Top 3 cung hoàng đạo nam dễ ngoại tình nhất

17:43:57 - 26/11/2014

Tháng sinh sẽ tiết lộ sự lăng nhăng của các cung hoàng đạo nam. Những bạn gái nào có người yêu hay chồng thuộc những cung hoàng đạo này thì nên lập kế hoạch để  “giữ gìn” sớm nhé!

Top 3 cung hoàng đạo nam dễ ngoại tình nhất

Anh chàng Cự Giải tìm kiếm những cô gái dịu dàng sau hôn nhân

Top 1: Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một người đàn ông Cự Giải yêu thương vợ con, luôn biết cách chăm sóc cho gia đình tại sao lại đứng ở top 1 trong các cung hoàng đạo dễ ngoại tình nhất?

Bản chất dịu dàng và mềm yếu của Cự Giải luôn bị cuốn hút bởi những cô gái có cá tính mạnh mẽ. Trong giai đoạn yêu và mới đầu khi bước vào đời sống hôn nhân chàng trai này vô cùng thích thú. Tuy nhiên, theo thời gian và những áp lực trong cuộc sống, công việc sẽ khiến chàng chán nán những cô vợ “nam tính” và họ cần sự dịu dàng, thấu hiểu và chăm sóc ân cần của một cô gái dịu dàng, hiền thục.

Do đó, việc Cự Giải trong danh sách đen các chàng trai có tỷ lệ ngoại tình cao nhất là điều dễ hiểu. Vì vậy, các bà vợ sở hữu ông chồng Cự Giải phải biết cương nhu đúng lúc để giữ chàng ở bên mình.

Top 3 cung hoàng đạo nam dễ ngoại tình nhất

Bạch Dương luôn thích những điều mới lạ

Top 2: Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Anh chàng Bạch Dương luôn thích sự mới mẻ, những cái hào nhoáng luôn thu hút anh chàng đa tình này. Cuộc sống sau hôn nhân nhạt nhẽo, vô vị, lại luôn phải tranh cãi với vợ về cơm áo gạo tiền trong cuộc sống thường ngày khiến Bạch Dương không đủ sức chịu đựng. Trong thâm tâm mình Bạch Dương luôn muốn có một cuộc sống hôn nhân có thể duy trì được sự ngọt ngào như lúc mới yêu, cuộc sống cần phải tràn ngập những điều bất ngờ. Lâu dần, chàng bắt đầu nảy sinh ý muốn tìm kiếm cái mới ngoài cuộc hôn nhân của mình.

Để giữ chân người chồng Bạch Dương các bà vợ nên biết cách làm mới cuộc sống hôn nhân của hai người và tạo sự kích thích cho anh chàng này nhé!

Top 3 cung hoàng đạo nam dễ ngoại tình nhất

Song tử thích trải nghiệm cảm giác ngoại tình

Top 3: Song Tử (22/5 – 21/6)

Nam Song Tử  từ trước tới nay đều được đặt biệt danh là “công tử đào hoa”, vì thế không bất ngờ nếu nam Song Tử ngoại tình cả. Họ luôn cảm thấy hài lòng với cuộc sống hôn nhân của mình nhưng lại muốn trải nghiệm cảm giác mới lạ của những cuộc tình vụng trộm. Tuy nhiên, có tố chất đa tình, thì nam Song Tử lại càng đối xử tốt với vợ con.

loading...

Xem thêm bài viết khác:

  • Vận mệnh của 12 cung hoàng đạo từ 9/12-15/12 phần 2

    Cùng Phunutoday khám phá tiếp xem vận mệnh của 12 cung hoàng đạo trong tuần này như thế nào nhé!   7. Thiên Bình: Yêu Thiên Bình thân mến, trong 12 cung hoàng đạo thì bạn sẽ là người ...

  • Cung hoàng đạo nào vung tay quá trán?

    Không biết trong 12 cung hoàng đạo thì cung nào biết cách tiêu tiền nhất nhỉ? Cùng xem để biết bạn là người chi tiêu thế nào và có thể trở thành người biết quản lý ...

  • Khám phá nụ hôn của 12 cung hoàng đạo

    Hãy cùng phunutoday khám phá nụ hôn của 12 cung hoàng đạo như thế nào nhé! Hứa hẹn sẽ thật bất ngờ và thú vị đấy!   1. Bạch Dương ( 21/3 - 19/4) Nụ hôn của Bạch Dương ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
loading...
Quảng cáo 1
loading...
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm