Top 5 cung hoàng đạo nữ giữ đàn ông giỏi nhất

22:59:21 - 30/08/2014

Hãy cùng chúng tôi khám phá xem cung hoàng đạo nữ nào có khả năng giữ đàn ông giỏi nhất nhé!

1. Xử Nữ

Xử Nữ là cung hoàng đạo vô cùng tỉ mỉ và thông minh, vì thế mà việc nàng có khả năng giữ đàn ông ở bên cạnh mình chẳng có gì là lạ. Xử Nữ tinh tế và khéo léo hơn bất cứ một cung hoàng đạo nào, nàng sẽ lặng lẽ quan sát mọi thứ và tỉ mỉ, thận trọng tính toán đưa ra kế sách. Xử Nữ là một đối thủ rất đáng gờm.

Top 5 cung hoàng đạo nữ giữ đàn ông giỏi nhất 1

2. Bọ Cạp

Bọ Cạp là cung hoàng đạo quyền lực nhất. Nàng thậm chí có khả năng điều khiển người đàn ông của mình. Bọ Cạp nắm bắt những xúc cảm của đàn ông rất nhanh và nàng luôn là người kiểm soát mối quan hệ của hai người. Bọ Cạp có thể bất chấp tất cả để đem đến cho người đàn ông của mình những thứ anh ta cần, từ tình cảm đến thể xác nhưng họ lại bị phụ thuộc vào nàng.

Top 5 cung hoàng đạo nữ giữ đàn ông giỏi nhất 2

3. Cự Giải

Cự Giải hiền lành và cam chịu, nàng đích thực là mẫu người lý tưởng của gia đình. Tuy nhiên, Cự Giải không hiền lành để dễ dàng bị bắt nạt mà nàng luôn biết cách mạnh mẽ khi cần và tinh tế trong các mối quan hệ. Ở Cự Giải, bạn sẽ không tìm thấy những thứ xô bồ, ồn ào, nàng âm thầm lặng lẽ với một sức bền bỉ đến kinh ngạc và chẳng có người đàn ông nào lại rời xa được một cô nàng như Cự Giải.

4. Kim Ngưu

Cung hoàng đạo này có tính sở hữu cực cao và nàng rất khó để dứt ra một mối quan hệ nào đó. Cho dù bạn có đối xử tệ thế nào thì nàng cũng chịu đựng vô điều kiện, nàng không muốn chỉ vì một chút nông nổi mà đánh mất một tình yêu mà nàng đã hết sức giữ gìn. Kim Ngưu có sức chịu đựng đến phi thường.

Top 5 cung hoàng đạo nữ giữ đàn ông giỏi nhất 3

5. Song Ngư

Song Ngư là mẫu phụ nữ luôn cần bảo vệ và chở che. Nàng luôn mang đến cho phái mạnh cảm giác mình cần ở lại, mình cần che chở cho nàng một cách vô điều kiện. Cử chỉ và lời nói của Song Ngư yếu đuối một cách rất tự nhiên cho dù nàng có tỏ ra mạnh mẽ thế nào đi nữa.

Xem thêm bài viết khác:

  • Mẫu bạn trai lý tưởng của 12 cung hoàng đạo nữ

    12 cung hoàng đạo nữ mong ước người trong mộng của mình có những đặc tính gì và những phẩm chất nào nổi bật? Cùng Thegioiphunu khám phá nhé! >> Chuyện tình yêu của 12 cung hoàng ...

  • Những cung hoàng đạo học giỏi nhất

    Dựa trên yếu tố thông minh, chăm chỉ và may mắn để đưa ra những cung hoàng đạo có tỷ lệ những người học giỏi nha! Bạn nào không có ở các cung này cũng đừng ...

  • Top 5 cung hoàng đạo nam đáng để yêu nhất

    Hãy cùng Thegioiphunu khám phá xem cung hoàng đạo nam nào đáng để bạn yêu thương nhất nhé! 1. Cự Giải Cự Giải là cung hoàng đạo luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi họ gặp khó ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
Quảng cáo 1
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm