Vận mệnh của 12 chòm sao trong năm 2015 (phần 2)

17:24:17 - 04/12/2014

Cùng thegioiphunu.net vén màn vận mệnh của 3 cung hoàng đạo tiếp theo là Cự Giải, Sư Tử và Xử Nữ xem họ sẽ là những người gặp may mắn hay vận hạn gì trong năm tới không nhé!

Vận mệnh của 12 chòm sao trong năm 2015 (phần 2)

Cự Giải gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp

Vận mệnh năm 2015 của Cự Giải

Trong năm 2015 này của Cự Giải sẽ có những sự kiện tiêu biểu trong công việc. những kinh nghiệm và các mối quan hệ đã xây dựng trong những năm gần đây sẽ giúp bạn bứt phá hơn trong năm 2015 này. Sự nghiệp của bạn sẽ suôn sẻ đến tận cuối năm 2017.

Những sự trì hoãn, hạn chế, rủi ro hoặc không may sẽ biến mất trong mối quan hệ tình duyên của Cự Giải. Các mối quan hệ cũng trở nên tơi mới hơn nhờ những cuộc đi chơi và hưởng thụ cuộc sống của bạn một cách lành mạnh.

Trong khoảng thời gian từ tháng 6-9/2015 sức khỏe của bạn sẽ bị đe dọa bởi các bệnh có liên quan đến xương, khớp, da, tóc và móng. Do đó, phải chú ý chăm sóc sức khỏe thật tốt nhé con cua ngang bướng.

Vận mệnh của 12 chòm sao trong năm 2015 (phần 2)

Sư Tử luôn luôn vui vẻ

Vận mệnh năm 2015 của Sư Tử

2015 là một năm cực kỳ may mắn với Sư Tử. từ đầu năm cho đến 11/8/2015 Sư Tử sẽ luôn sống trong  niềm vui, sự lạc quan và phát triển thuận lợi trong cuộc sống và công việc.

 Tinh thần hăng hái và đầy nhiệt huyết sẽ khiến bạn luôn sẵn sàng đương đầu với những khó khăn vì luôn tin rằng phí trước là những điều tốt đẹp dành cho bạn. Tinh thần lạc quan, luôn nhìn sự việc ở khía cạnh tươi sáng, bạn sẽ có óc hài hước tuyệt vời. Hào hứng với những ý tưởng mới mẻ và thú vị sẽ khiến bạn luôn nổi bật trong năm nay.

Những chuyến du lịch đầy kỳ thú sẽ giúp bạn tạo nên những mối quan hệ lâu bền và có những có lợi nhất cho bạn về sau. Các hoạt động học tập, nghiên cứu của bạn cũng sẽ được nâng cao kỹ năng hơn. Những mong muốn và dự định của bạn cũng sẽ được thực hiện một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Vận mệnh của 12 chòm sao trong năm 2015 (phần 2)

Xử Nữ  phải đối mặt với những vấn đề sức khỏe

Vận mệnh năm 2015 cho Xử  Nữ

Việc củng cố tài sản của mình, với việc xây dựng, mua nhà, trang trí nội thất, thậm chí là sở hữu tài sản hay thừa kế của Xử Nữ sẽ được giải quyết một cách thỏa đáng nhất trong năm 2015  này.

 Tuy nhiên, gia đình bạn sẽ phải đối mặt với những quy định bởi sự nghiêm khắc, chặt chẽ, khắt khe hoặc nỗi cô đơn. Do đó bạn sẽ phải nêu cao tinh thần trách nhiệm và lo toan cho gia đình nhiều hơn.

 Sang tháng 8 những chuyện buồn sẽ bớt dần và bầu không khí xung quanh bạn sẽ trở nên vui vẻ dần lên.

Giữa 11/8/2015 đến 9/9/2016 nữ thần may mắn sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui và bất ngờ cho đến cuối năm. Tình yêu và công việc của bạn sẽ rất suôn sẻ. những điều bất lợi ở năm 2014 của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và thuận lợi. Tình thần của bạn sẽ dễ chịu hơn khi bạn tham gia các chuyến du lịch và sự sáng tạo cũng sẽ khiến bạn thấy vui vể và hứng khởi hơn rất nhiều.

Vấn đề sức khỏe thì bạn nên dè chừng đôi chút, rất có thể bạn sẽ phải đối mặt với những căn bệnh như thừa cân, tăng cholesterol trong máu,…do đó nên quan tâm đến bản thân mình hơn nhé!

loading...

Xem thêm bài viết khác:

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
loading...
Quảng cáo 1
loading...
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm