10 điều cấm kị khi đang làm “chuyện ấy”

01:17:02 - 23/09/2014

Khi đang làm “chuyện ấy” bạn có thể khiến chàng mất hứng. Để cuộc “yêu” được viên mãn bạn nên tránh những lời nói thiếu cảm xúc và gây tổn thương cho chàng.

1. Anh đã xong chưa?

“Anh đã xong chưa?” dù là vô tình hay cố ý bạn cũng khiến chàng nghĩ bị đuổi khéo. Mặc duc cuộc yêu có kéo dài quá hay bạn đã thấm mệt thì cũng không nên làm anh ấy bị tổn thương khi đang làm “chuyện ấy” bằng câu nói đó. Bởi anh ấy sẽ thấy bản thân không được quan tâm đến cảm xúc của khi ân ái với bạn. Nếu bạn thực sự hiểu anh ấy thì có lẽ bạn sẽ biết khi nào anh ấy sẽ dừng lại.

10 điều cấm kị khi đang làm “chuyện ấy”

Việc bạn thúc dục khiến anh ấy khó chịu

2. Em muốn anh đi ngủ thôi!

Câu nói như là việc bạn chê bai vì anh ấy yếu, kém quá khiến bạn chán và không muốn tiếp tục và bị bạn lãng tránh, hay nói khéo. Điều này đụng chạm đến bản lĩnh đàn ông của chàng khi đang làm “chuyện ấy”, không những mất hứng mà chàng có thể cáu, làm ảnh hưởng đến cuộc yêu và tình cảm của hai người về sau.

3. Cái gì vậy?

Dù cho bạn không biết anh ấy đang thực hiện kĩ năng “yêu’ nào thì cũng không nên hỏi chàng câu đó. Nó như là một câu chửi “anh đang làm cái quái gì vậy?” điều này khiến lòng tự trọng của chàng bị tổn thương ghe gớm khi chàng nghĩ bạn đang chê bai kỹ thuật yêu của chàng. Nếu không muốn chàng dừng cuộc yêu tức thì, bạn hãy bớt lời đi và hãy quan sát đến phút cuối, nếu điều đó không làm bạn hài lòng thì hãy tỉ tê với chàng sau đó chứ đừng thốt lên khi đang làm “chuyện ấy”.

10 điều cấm kị khi đang làm “chuyện ấy”

Đừng làm anh ấy mất mặt khi tỏ ra nghi ngờ về kỹ thuật của anh ấy

4. Người yêu cũ của em hay làm thế này!

Không có gì tệ hại hơn khi bạn nói câu đó với chàng. Nó không chỉ khiến chàng nghĩ khi đang làm “chuyện ấy” với chàng mà bạn lại tơ tưởng đến người khác mà nó còn thể hiện sự chê bai của bạn với kỹ thuật của chàng.  Sự ghen tuống và lòng tự ái khi bị so sánh với “người cũ” của bạn khiến các ham muốn của chàng tê liệt và việc chàng phũ phàng quay lưng bước ra khỏi giường sẽ không có gì lạ.

5. Đây là lần đầu tiên của em

Lại một sai lầm nữa của phụ nữ khi lên giường, họ nghĩ rằng mọi nam giới đều thích làm tình với một cô gái còn trinh. Thời nay thì khác xưa, hầu hết đàn ông không muốn lên giường với những cô gái chả có tý kinh nghiệm hay kiến thức gì về sex, nó sẽ khiến chàng cụt hứng khi đang làm “chuyện ấy”. Còn nếu chàng thực sự nhận ra là bạn đã nói dối về cái “lần đầu tiên” ấy trong khi đó không phải là sự thật thì sẽ rất tệ.

10 điều cấm kị khi đang làm “chuyện ấy”

Gỉa vờ ngây thơ sẽ khiến chàng mất hứng

6. Bố em bắt phải về sớm

Đàn ông ghét nhất là làm chuyện gì cũng qua quýt, vội vã, nhất lại là chuyện ‘yêu’. Vì vậy, nếu như bạn đã quyết định lên giường cùng chàng thì hãy bỏ qua những giới hạn về giờ giấc, thời gian đi ngủ để có một đêm nồng nhiệt và say mê cùng chàng.

7. Anh chỉ ôm hôn không thôi nhé!

Có điều gì ngớ ngẩn hơn câu nói này hay không? Bảo anh ấy chỉ ôm hôn, âu yếm bạn không thôi khi hai người đã vào khách sạn thì chả khác gì mời chàng ăn một bữa cơm mà chỉ cho ăn nửa bát. Người đàn ông nào chịu được điều đó? Câu nói này còn khiến chàng nghĩ bạn “làm trò” vì một khi đã không muốn làm chuyện đó tại sao lại đồng ý vào khách sạn cùng chàng? Điều đó thật không hay chút nào!

10 điều cấm kị khi đang làm “chuyện ấy”

Dẫn dắt anh ấy đến những điều mới lạ

8. Em đọc trên báo họ nói đàn ông thích “yêu” theo đường cửa sau

Mỗi người có cách “yêu” khác nhau và sở thích cũng khác nhau. Nếu bạn muốn thử cách “yêu” bằng cửa sau thì bạn có thể khéo léo gợi ý rằng muốn có cảm giác lạ và dẫn dắt anh ấy bằng sự khéo léo khi đang làm “chuyện ấy”, đảm bảo anh ấy sẽ rất thích thú và không ngần ngại thử cùng bạn.

9. Phụ nữ ai chẳng thế, sao anh phải hỏi?

Khi chàng hỏi bạn về cảm giác ân ái, bạn buông thõng luôn một câu: “Phụ nữ nào chả có cảm giác thế, anh hỏi làm gì?” khiến cho mọi cảm hứng của chàng trở về “mo”. Người đàn ông chỉ hỏi câu đó khi họ thực sự tôn trọng  và quan tâm đến cả giác của bạn sau khi ân ái. Vì vậy, hãy tôn trọng điều đó và thành thật với chàng. Những điều bạn chưa thực sự hài lòng sẽ được chàng cải tiến về sau.

10. Tiếng ngáy, ợ hay những âm thanh không hay khi “yêu”

Tiếng rên rỉ khi đang làm “chuyện ấy” của bạn mới có khả năng kích thích chàng ngoài ra những âm thanh kỳ quặc khác sẽ khiến chàng ghê sợ và không dám nghĩ đến chuyện lên giường cùng bạn.

loading...

Xem thêm bài viết khác:

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
loading...
Quảng cáo 1
loading...
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm