5 định kiến không đúng về đàn ông

01:52:47 - 16/07/2013

Phụ nữ thường nghĩ rằng đàn ông chỉ quan tâm đến sex, gái đẹp và không thích chia sẻ chuyện riêng tư, không thích “tám”… Tuy nhiên sự thật không phải vậy.

Tính cách của đàn ông không hề đơn giản như chúng ta nghĩ. Đàn ông hoàn toàn là một tạo vật phức tạp và hấp dẫn, và họ có thể chia sẻ chân thực về bản thân với ai hoàn toàn tin tưởng. Tuy nhiên qua những biểu hiện mạnh mẽ bên ngoài, đàn ông thường khiến phụ nữ hiều sai về mình, chẳng hạn như.

1. Đàn ông sợ chia sẻ

Đàn ông được hy vọng trở nên mạnh mẽ, dai sức và thô ráp một chút. Mọi người đều muốn đàn ông phải nam tính vì thế hầu hết nam giới sẽ không mở lòng phô bày xúc cảm của họ để gìn giữ hình tượng của mình. Họ thường hay do dự khi chia sẻ các bí mật một cách thân mật với một người phụ nữ. Điều này khiến các cô gái thường nghĩ rằng đàn ông không muốn chia sẻ. Nhưng sự thật là, một khi người đàn ông nhận ra bạn yêu anh ấy chân thành, anh ấy sẽ dễ dàng chia sẻ cuộc sống đến “tận chân tơ kẽ tóc” với bạn.

5-dinh-kien-khong-dung-ve-dan-ong-1

2. Đàn ông không thích nói chuyện

Đấy chắc chắn là một điều hoang tưởng phổ biến. Thực ra đàn ông dứt khoát khác biệt với phụ nữ về cách suy nghĩ, sở thích và ghét. Vì vậy, đàn ông có xu hướng giữ trong lòng những suy nghĩ mà người khác có thể không thích đón nhận vì sự tôn trọng. Tuy nhiên, một khi được ai đó lắng nghe và thấu hiểu, họ sẽ mở lòng và truyền đạt, thậm chí “tám” nhiều hơn cả phụ nữ.

3. Đàn ông chỉ quan tâm đến sex

So với phụ nữ, đàn ông chắc chắn coi trọng quan hệ tình dục hơn một chút. Nhưng điều đó không có nghĩa là đàn ông không thể sống với một người phụ nữ mà không nghĩ đến sex. Thật ra đàn ông cũng coi trọng tình cảm, sự thân mật và mong đợi một mối quan hệ bền vững nhiều như phụ nữ. Trong thâm tâm họ luôn muốn tìm kiếm được một người bạn tâm giao và tình yêu đích thực.

4. Đàn ông không thể thay đổi

Nhìn anh ta cơ bắp cuồn cuộn, bạn tưởng rằng chàng là một “bức tường thành” vững chãi không thể lay chuyển, cũng không thể đóng góp ý kiến để chàng sửa đổi những thói hư tật xấu…

Tuy nhiên thực tế không phải hoàn toàn như vậy, khi bạn thổ lộ các lý do đúng đắn và khéo léo, đàn ông sẽ lắng nghe và sửa chữa một cách nghiêm túc. Họ hoàn toàn có thể thay đổi bản thân nếu bạn “chỉ trích” một cách dễ thương. Sẽ là sai lầm nếu bạn gái cứ nói lòng vòng vấn đề. Thay vào đó, nên nói rõ cho chàng hiểu họ sai ở đâu, tranh luận thật hợp lý và kiên nhẫn. Đàn ông chắc chắn sẽ chấp nhận và thay đổi, tất nhiên ít hay nhiều là tùy vào sự khéo léo dẫn dụ của bạn.

5-dinh-kien-khong-dung-ve-dan-ong

5. Đàn ông chỉ thích phụ nữ đẹp

Đàn ông coi trọng vẻ đẹp của phụ nữ, thậm chí họ có thể trêu đùa với một phụ nữ đẹp lướt ngang qua, nhưng điều đó cũng không có nghĩa ngoại hình là tất cả những gì đàn ông mong đợi. Một người đàn ông trưởng thành sẽ yêu thích một người phụ nữ tự lập, thông minh và thân thiện, bất chấp ngoại hình cô ấy có ra sao. Đàn ông tìm kiếm phụ nữ chung thủy và nhiều tình thương để làm vợ và làm mẹ của con anh ta, chứ không phải một cô nàng nóng bỏng và quyến rũ, để sống trọn đời.

loading...

Xem thêm bài viết khác:

  • 5 dấu hiệu chứng tỏ chàng là người đàn ông hoàn hảo

    Nếu chàng trai của bạn có những phẩm chất tuyệt vời sau đây thì hãy trân trọng chàng vì chàng thực sự rất đáng tin cậy và xứng đáng để bạn gửi gắm cả cuộc đời.   1. ...

  • Khám phá bất ngờ về sex và đàn ông trên thế giới

    Đàn ông nước nào lăng nhăng nhất, sex tệ nhất, sex mạnh bạo nhất... là những khám phá thú vị về sex và đàn ông trên thế giới được Hãng bao cao su Durex nổi tiếng thực ...

  • Áp lực đàn ông

     Trong quan niệm truyền thống, cả ở phương Đông và phương Tây, người đàn ông luôn đóng vai trò trụ cột trong gia đình. Điều này gây nên áp lực nặng nề cho cánh mày râu, ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
loading...
Quảng cáo 1
loading...
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm