5 hành động kỳ cục của nàng khiến chàng thích thú

00:44:56 - 22/03/2014

Đôi khi, những hành động kỳ cục của bạn lại khiến chàng chết mê chết mệt và thích thú đấy.

 

1. Không make up

5 hành động kỳ cục của nàng khiến chàng thích thú 1

Bạn biết không? Khi bạn không trang điểm cũng chính là lúc chàng có cơ hội được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tự nhiên của bạn, được ngắm những nét duyên đặc biệt chỉ có trên khuôn mặt của bạn như: đôi mắt màu nâu sâu thẳm hay bờ môi hơn dỗi đáng yêu. Những gì tự nhiên vẫn là những gì đẹp nhất. Vì thế, đừng tỏ ra bối rối hay ngại ngùng khi xuất hiện trước mặt chàng mà chưa trang điểm nhé!

2. Mặc một chiếc áo ngủ rộng thùng thình

Cho dù những trang phục thanh lịch, gọn gàng bạn vẫn mặc hàng ngày có thể khiến chàng bị ấn tượng bởi vẻ ngoài duyên dáng của bạn thì đôi khi tỏ ra lôi thôi cũng không hề khiến chàng thất vọng đâu. Nếu bất chợt bắt gặp bạn với một chiếc áo ngủ rộng thùng thình, chàng sẽ cảm thấy vô cùng thích thú. Bạn sẽ trở nên đáng yêu và ngọt ngào trong mắt chàng.

3. Mái tóc rối chưa kịp chải lúc mới ngủ dậy

5 hành động kỳ cục của nàng khiến chàng thích thú 2

Sẽ thế nào nếu một chàng trai nhìn thấy cô gái của mình đầu tóc rối xù, tay gãi đầu, mặt còn ngái ngủ đứng trước mặt mình? Chàng trai ấy sẽ bật cười, véo má cô gái một cái. Vì sao bạn biết không? Vì chàng thấy cô ấy thật đáng yêu và dễ thương.

4. Bất chợt thấy bạn đang nhìn chàng

Nếu chàng bất chợt bắt gặp bạn đang nhìn chàng bằng ánh mắt đầy yêu thương và trìu mên, chắc hẳn chàng sẽ vô cùng thích thú và hạnh phúc. Hai người sẽ cùng mỉm cười với nhau và thế là đủ hiểu, tình yêu lớn đến nhường nào.

5. Nói về tình dục một cách thông minh

5 hành động kỳ cục của nàng khiến chàng thích thú 3

Bạn đừng ngại ngùng khi nói về tình dục trước mặt chàng. Đàn ông rất thích những người phụ nữ nói về chuyện ấy một cách thông minh, cởi mở và đầy tự tin. Vì sao ư? Vì khi một người phụ nữ nói về tình dục, đàn ông sẽ cảm nhận thấy sự gợi cảm và hiểu biết của họ.

loading...

Xem thêm bài viết khác:

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
loading...
Quảng cáo 1
loading...
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm