5 loại vitamin cực tốt cho sức khỏe phòng the của chàng

17:20:30 - 07/07/2014

Việc bổ sung 5 loại vitamin sau đây sẽ giúp chàng giữ được sức khỏe phòng the và giúp cho chuyện yêu của hai người thăng hoa hơn.

Đàn ông ai cũng muốn ghi điểm trong mắt người phụ nữ của mình, thế nhưng vì một số nguyên nhân như sức khỏe, tuổi tác , tinh thần có thể ảnh hưởng rất lớn đến khả năng phòng the của nam giới. Các chuyên gia cho rằng, việc bổ sung các loại vitamin cần thiết dưới đây sẽ giúp nam giới dễ dàng giữ được sức khỏe phòng the trong nhiều trường hợp.

1. Vitamin C

Vitamin C có tác dụng tăng lượng lưu thông máu, từ đó tăng sự cương cứng do máu được cung cấp đầy đủ tới các động mạch của bộ phận sinh dục. Vitamin C cũng giúp nam giới  giảm nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu.

5 loại vitamin cực tốt cho sức khỏe phòng the của chàng 1

Vitamin C có nhiều trong các loại trái cây: cam, quýt, chanh, ớt, khoai tây, dâu tây. Bạn chỉ nên bổ sung một lượng vitamin C vừa đủ mỗi ngày, tốt nhất là không vượt quá 2.000mg.

2. Vitamin B9

Vitamin B9 có khả năng làm tăng số lượng tinh trùng, tăng mức độ thụ thai và giúp cho thai nhi giảm nguy cơ dị tật bẩm sinh.

Vitamin B9 có nhiều trong đậu Hà Lan, chuối, đu đủ, dưa đỏ, nước ép cà chua…

3. Carnitine và vitamin E 

5 loại vitamin cực tốt cho sức khỏe phòng the của chàng 2

Vitamin E có tác dụng cải thiện họat động của tinh trùng còn carnitine có khả năng chuyển đổi chất béo thành năng lượng. Việc bổ sung carnitine  sẽ giúp nam giới giảm tình trạng rối loạn chức năng sinh dục và tăng khả năng di chuyển của các tinh trùng.

Vitamin E và carnitine có nhiều trong hạnh nhân, đậu phộng, hạt hướng dương…

4. Vitamin B12

Việc thiếu hụt vitamin b12 sẽ khiến cho số lượng tinh trùng thấp và kém di chuyển, ảnh hưởng không tốt đến chuyện phòng the. Bên cạnh đó, việc bổ sung vitamin B12 còn rất tốt cho hệ thần kinh và các tết bào máu, tránh tình trạng căng thẳng và mệt mỏi.

Vitamin B12 có nhiều trong thức ăn động vật – thịt cừu, gan, cá mòi, sò và thịt bò…

5. Vitamin B3 (Niacin)

5 loại vitamin cực tốt cho sức khỏe phòng the của chàng 3

Niacin có khả năng làm tăng kích thích tố tình dục đồng thời cải thiện lưu thông khi bạn có quan hệ tình dục. Bổ sung Niacin sẽ giúp nam giới cải thiện sức khỏe phòng the, đồng thời giúp bạn ngủ ngon hơn và giảm tình trạng rối loạn chức năng cương dương.

loading...

Xem thêm bài viết khác:

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
loading...
Quảng cáo 1
loading...
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm