5 tính cách của đàn ông mà bạn không thể thay đổi

00:59:36 - 24/05/2014

Khi yêu, bạn muốn chàng thay đổi một số điều mà bạn cảm thấy chưa hài lòng, nhưng thực tế, có những thứ thuộc về bản chất mà đàn ông không thể thay đổi được

1. Đừng đòi hỏi chàng “bộc lộ cảm xúc”

5 tính cách của đàn ông mà bạn không thể thay đổi 1

Đàn ông thường ít khi bộc lộ cảm xúc

Khác với phụ nữ, đàn ông khi yêu thường không thích bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài. Đây được xem là điều mà bạn không thể thay đổi được. Tất nhiên, bạn thường hay nói với chàng những lời ngọt ngào, bay bướm và cũng muốn nhận lại những điều đó từ chàng. Mặc dù chàng không bày tỏ, nhưng bạn cũng đừng vội tỏ ra giận dỗi, hãy quan sát hành động của chàng vì trên thực tế, đàn ông thường hành động nhiều hơn nói.

2. Ngắm những người phụ nữ khác

Khi yêu, bất kỳ cô gái nào cũng  chỉ muốn mình là duy nhất trong mắt người  yêu mình. Thế nhưng, việc ngắm nhìn phụ nữ là một trong những tính cách không thể thay đổi được ở đàn ông.

5 tính cách của đàn ông mà bạn không thể thay đổi 2

Đàn ông thường ngắm nhìn những người phụ nữ khác

Bạn đừng nghĩ rằng việc chàng ngắm nhìn những cô gái khác có nghĩa là chàng trăng hoa, không thật lòng với bạn, việc làm này chỉ như một phản xạ tự nhiên mà thôi. Bạn cần ghi nhớ rằng, ngắm nhìn và tán tỉnh là 2 phạm trù hoàn toàn khác nhau.

3. Hay đưa ra những lời khuyên về thời trang

Đàn ông thường cảm thấy thích thú khi người phụ nữ của họ nghe theo những lời khuyên về cách ăn mặc, trang điểm bởi vì điều đó chứng tỏ bạn rất quan tâm đến lời nói của họ. Vậy nên, nếu chàng không thích bạn mặc bộ quần áo này, đừng nói rằng: “Anh chẳng hiểu gì về thời trang cả”, hãy cân nhắc ý kiến của chàng vì chàng luôn muốn bạn là người đẹp nhất.

4. Mê xem thể thao

Đàn ông ai cũng đam mê thể thao và có đôi khi vì mê mải xem đá bóng mà hờ hững với bạn thì cũng đừng tỏ ra khó chịu. Hãy hòa mình cùng với chàng và trên hết là tôn trọng sở thích của chàng như chàng đã từng làm điều đó với bạn.

5 tính cách của đàn ông mà bạn không thể thay đổi 3

Đàn ông thường không có kỹ năng sắp xếp

5. Thường không có kĩ năng sắp xếp

Phụ nữ thường ngăn nắp và biết cách vun vén hơn đàn ông. Phụ nữ thường là những người nhớ rõ ngày kỉ niệm của hai người hay ngày sinh nhật.. Trong khi đó, đàn ông không mấy để ý đến những điều này. Chính vì thế, bạn cũng đừng quá buồn phiền.

loading...

Xem thêm bài viết khác:

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
loading...
Quảng cáo 1
loading...
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm