Đàn ông nghĩ gì khi vợ thích buôn dưa lê?

16:02:10 - 07/07/2013

Nhất định phải chấm dứt thói quen thích buôn bán của vợ, lần thứ bao nhiêu vợ cho chồng con nhịn đói, đi muộn vì cái tội thích buôn dưa lê rồi. không thể để yên được.

Dan ong nghi gi khi vo thich buon dua le

Nhưng đừng để chồng can bạn phát cáu nhé

Sáng, mở mắt ra biết là sắp muộn, vội vàng đánh răng rửa mặt, lục tủ tìm bộ quần áo cần cho cuộc họp sáng nay, thế mà chẳng thấy đâu. chạy ra phòng khách định tìm vợ hỏi thì không thấy vợ mà thấy thằng con trai, mặt mũi kèm nhem mếu máo, hay vợ đi mua đồ ăn sáng sắp về? rửa mặt mũi, thay quần áo cho con mà vợ vẫn chưa về, 2 bố co đành ngậm ngùi để cái bụng rỗng dắt xe đi. ra đến cổng thấy vợ, tay cầm cái chổi, miệng hớn hở nói nói cười cười. Nhìn thấy 2 bố con đi ra chỉ nói mỗi câu: hai bố con chuẩn bị xong hết rồi ah? nhớ đi ăn sáng nhé. rồi lại quay vào buôn tiếp chuyện gì đó, nghe loáng thoáng hình như vụ đánh ghen nào đó ở đầu ngõ tối qua.

Đang vội và bực nên chẳng muốn nói vợ, để tội đấy tối về tính sau. Chỉ khổ thằng con mấy lần bị mẹ nó mải buôn bán với hàng xóm mà muộn giờ học, không được ăn uống tử tế rồi. tối nay phải chấm dứt cái tình trạng này của vợ mới được.

tôi về thấy vợ tất bật nấu nướng, nghe chừng cũng sắp xong rồi, thôi tắm rửa ăn cơm rồi đi ngủ hãy nói vậy. nhất định phải chấm dứt thói quen thích buôn bán của vợ, lần thứ bao nhiêu vợ cho chồng con nhịn đói, đi muộn vì cái tội thích buôn dưa lê rồi. không thể để yên được.

Định tìm vợ để nói chuyện, tưởng vợ dạy con học mà sang phòng con không thấy đâu. Lại đi đâu không biết? con trai thấy bố lại tíu tít hỏi bài vở. dậy cho con xong cũng thấy mệt và buồn ngủ về phòng vẫn chưa thấy vợ về. đành đi ngủ trước.

vừa xong việc thì thấy chuông điện thoại reo, chắc vợ gọi xin lỗi vì thấy sáng nay chồng đi sớm không nói gì. không phải, hóa ra là con trai: Bố, nhà không có cơm, con ăn gì bây giờ? chiều nay con phải đi học nữa

thế mẹ đâu?

con không biết, mẹ đi đâu mà con gọi không thấy

thôi được rồi. để bố về đưa đi ăn.

Dan ong nghi gi khi vo thich buon dua le

buôn dưa lê là sở thích của rất nhiều bà vợ

Bực quá nhưng đành dắt xe phóng về nhà. Tới gần cửa thấy vợ đang ngồi đầu hè nhà hàng xóm miệng cười hớn hở, nói nói cười cười trên tay là những cọng rau muốn héo hắt như cái mặt tôi vừa đi nắng về. dắt xe vào sân, vẫn cái mũ bảo hiểm trên đầu, không nói lời nào cầm tay kéo luôn vợ về, vợ mới ngoan ngoãn ôn rổ rau đi theo. lại còn hớn hở kể chuyện thằng con trai bà tú cuối xóm mới lấy vợ 3 tháng giờ đang đòi ly dị. chỉ vì vợ nó gặp bà con hàng xóm không biết tươi cười trò chuyện, cứ như người đất nước khác lạc vào đây sống vậy. nếu là vợ chắc đã quen biết, trò chuyện với mọi người cả ngày không hết chuyện.

chồng vẫn không thèm nói một lời. chỉ bảo vợ: em về dọn dẹp trông nhà cửa, cấm đi đâu, anh với con đi mấy hôm mới về.

loading...

Xem thêm bài viết khác:

  • Những dấu hiệu cảnh báo chàng sắp rời xa bạn

    Những dấu hiệu sau đây sẽ giúp bạn có thể dễ dàng nhận ra chàng không còn mặn mà với tình yêu của hai người và sắp rời xa bạn.   1. Chàng liên tục từ chối Nếu như ...

  • Là con trai khi yêu đừng bỏ qua bài này?

    Con trai, con có thể sốt ruột vì chưa thấy người mình yêu, nhưng tuyệt đối không đi với người này lại ôm người nọ. Nếu xem phụ nữ là sự lựa chọn, không sớm thì ...

  • 10 điều cấm kị khi đang làm “chuyện ấy”

    Khi đang làm “chuyện ấy” bạn có thể khiến chàng mất hứng. Để cuộc “yêu” được viên mãn bạn nên tránh những lời nói thiếu cảm xúc và gây tổn thương cho chàng. 1. Anh đã xong ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
loading...
Quảng cáo 1
loading...
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm