Khám phá những bí ẩn cơ thể của chàng

07:08:05 - 26/11/2013

Cũng như phái mạnh chị em phụ nữ thường rất tò mò về những bí ẩn cơ thể của nửa kia ra sao. Hãy cùng Phunutoday khám phá cơ thể chàng nhé! 

 

Bí ẩn cơ thể chàng ở những bộ phận nhạy cảm, sự kích thích và dấu hiệu “yêu” sẽ được giải đáp qua những nghiên cứu và điều tra dưới đây.

Những bí ẩn cơ thể chàng bạn muốn biết 1

Khám phá bí ẩn cơ thể chàng

Chiều dài “cậu bé”: 

Một nghiên cứu thống kên trên 1.661 người của Tạp chí Y học tình dục cho biết: Dương vật khi nhỏ nhất dài chưa tới 4cm, kích thước dài nhất lên đến 26cm và con số trung bình là khoảng 14cm. Trong đó nhấn mạnh việc kích thích bằng miệng sẽ khiến chiều dài của “cậu bé” tăng lên đáng kể so với việc dùng tay hay trí tưởng tượng của bạn.

Nhiều loại “cậu bé”: 

Theo nghiên cứu và kết luận của tổ chức sức khoẻ nam giới thì “cậu bé” có hai loại. Một là loại là to lên và dài ra khi cương cứng, loại còn lại lúc nào cũng to nhưng khi cương cứng thì kích thước lại tăng lên không đáng kể. Tỷ lệ dương vật phổ biến thuộc loại thứ nhất chiếm 79%, 21% còn lại thuộc kiểu thứ hai.

“Cậu bé” dường như là bí ẩn cơ thể đầu tiên mà chị em muốn khám phá trên cơ thể của một chàng trai nó phản ánh cách và khả năng “yêu” của chàng với bạn ra sao.

Những bí ẩn cơ thể chàng bạn muốn biết 2

Vùng ngực của chàng cũng vô cùng nhạy cảm

Ngực:

Hầu hết phụ nữ đều không biết rằng đầu vú của đàn ông cũng vô cùng nhạy cảm và dễ bị kích thích. Và chị em thường bỏ qua sự thăm dò, kích thích đầu vú chàng. Đừng chỉ tập trung vào dương vật mà hãy biết quan tâm hơn nữa đến những đầu vú của chàng khi “yêu” nhé.

Cực khoái: 

Phụ nữ và nam giới đều có điểm cực khoái, tuy nhiên cơn cực khoái của chàng chỉ kéo dài 6 giây trong khi ở nữ giới là 23 giây. Điểm cực khoái của chàng nằm ở tuyến tiền liệt. Khi được kích thích vùng nhạy cảm này trở nên hưng phấn ngay lập tức.

Những bí ẩn cơ thể chàng bạn muốn biết 3

Tạo khoái cảm cho chàng bằng sự kích thích những vùng nhạy cảm

Làn da: 

Da nam giới có thể dày hơn so với da phụ nữ, tuỳ thuộc vào vị trí khác nhau trên có thể, nơi da của chàng có thể dày hơn da của bạn tới 0,2mm.  Theo số liệu từ Gillette thì cằm của chàng có từ 7.000 – 15.000 nang lông, vì vậy trong khoảng thời gian 5 giờ đồng hồ râu của chàng có thể rậm rạp trở lại.

Những bí ẩn cơ thể của chàng được tiết lộ ở trên giúp chị em hiểu rõ cơ thể của nam giới và để “yêu” chàng đúng cách hơn nhé!

TTA

loading...

Xem thêm bài viết khác:

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
loading...
Quảng cáo 1
loading...
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm