phim sex long tieng|phim sex viet nam|jav hd|phim sex

Khám phá những bí ẩn cơ thể của chàng

07:08:05 - 26/11/2013

Cũng như phái mạnh chị em phụ nữ thường rất tò mò về những bí ẩn cơ thể của nửa kia ra sao. Hãy cùng Phunutoday khám phá cơ thể chàng nhé! 

 

Bí ẩn cơ thể chàng ở những bộ phận nhạy cảm, sự kích thích và dấu hiệu “yêu” sẽ được giải đáp qua những nghiên cứu và điều tra dưới đây.

Những bí ẩn cơ thể chàng bạn muốn biết 1

Khám phá bí ẩn cơ thể chàng

Chiều dài “cậu bé”: 

Một nghiên cứu thống kên trên 1.661 người của Tạp chí Y học tình dục cho biết: Dương vật khi nhỏ nhất dài chưa tới 4cm, kích thước dài nhất lên đến 26cm và con số trung bình là khoảng 14cm. Trong đó nhấn mạnh việc kích thích bằng miệng sẽ khiến chiều dài của “cậu bé” tăng lên đáng kể so với việc dùng tay hay trí tưởng tượng của bạn.

Nhiều loại “cậu bé”: 

Theo nghiên cứu và kết luận của tổ chức sức khoẻ nam giới thì “cậu bé” có hai loại. Một là loại là to lên và dài ra khi cương cứng, loại còn lại lúc nào cũng to nhưng khi cương cứng thì kích thước lại tăng lên không đáng kể. Tỷ lệ dương vật phổ biến thuộc loại thứ nhất chiếm 79%, 21% còn lại thuộc kiểu thứ hai.

“Cậu bé” dường như là bí ẩn cơ thể đầu tiên mà chị em muốn khám phá trên cơ thể của một chàng trai nó phản ánh cách và khả năng “yêu” của chàng với bạn ra sao.

Những bí ẩn cơ thể chàng bạn muốn biết 2

Vùng ngực của chàng cũng vô cùng nhạy cảm

Ngực:

Hầu hết phụ nữ đều không biết rằng đầu vú của đàn ông cũng vô cùng nhạy cảm và dễ bị kích thích. Và chị em thường bỏ qua sự thăm dò, kích thích đầu vú chàng. Đừng chỉ tập trung vào dương vật mà hãy biết quan tâm hơn nữa đến những đầu vú của chàng khi “yêu” nhé.

Cực khoái: 

Phụ nữ và nam giới đều có điểm cực khoái, tuy nhiên cơn cực khoái của chàng chỉ kéo dài 6 giây trong khi ở nữ giới là 23 giây. Điểm cực khoái của chàng nằm ở tuyến tiền liệt. Khi được kích thích vùng nhạy cảm này trở nên hưng phấn ngay lập tức.

Những bí ẩn cơ thể chàng bạn muốn biết 3

Tạo khoái cảm cho chàng bằng sự kích thích những vùng nhạy cảm

Làn da: 

Da nam giới có thể dày hơn so với da phụ nữ, tuỳ thuộc vào vị trí khác nhau trên có thể, nơi da của chàng có thể dày hơn da của bạn tới 0,2mm.  Theo số liệu từ Gillette thì cằm của chàng có từ 7.000 – 15.000 nang lông, vì vậy trong khoảng thời gian 5 giờ đồng hồ râu của chàng có thể rậm rạp trở lại.

Những bí ẩn cơ thể của chàng được tiết lộ ở trên giúp chị em hiểu rõ cơ thể của nam giới và để “yêu” chàng đúng cách hơn nhé!

TTA

Xem thêm bài viết khác:

  • Giá như em đừng quá tự tin

    Ngay lần gặp mặt đầu tiên anh đã choáng váng vì cô. chưa từng có cô phóng viên nào đi phỏng vấn mà lại mặc một chiếc váy digan rực rỡ với cái tay bồng bồng ...

  • Những bí mật ít ai biết về đàn ông

    Các Adam thường có xu hướng cùng bạn bè hoặc những người cần nhờ tới sự giúp đỡ của mình nhanh chóng tìm ra phương hướng giải quyết vấn đề. Trong khi đó, nếu các Eva ...

  • Trị sẹo thâm mụn để được chàng “yêu”

    Theo nghiên cứu, ngoài việc thích nhìn ngắm vòng 1 của phụ nữ, các đấng mày râu cũng quan tâm khá nhiều đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt. Do đó, các XX nên trị sẹo ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
Quảng cáo 1
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm