Những câu nói đùa khiến phái mạnh cực kỳ thích thú

01:51:50 - 17/05/2014

Cho dù những câu nói sau đây chỉ mang tính chất vui đùa nhưng nó cũng khiến phái mạnh cảm thấy vui vẻ và vô cùng thích thú.

1. “Anh quả là người hùng khi ở trên giường”

Những câu nói đùa khiến phái mạnh cực kỳ thích thú 1

Một câu khen ngợi đáng yêu như thế này sẽ khiến cho bất cứ chàng trai nào cũng cảm thấy thích thú, hãnh diện và sung sướng. Lời khen về chuyện ấy còn như một liều thuốc tăng lực tuyệt vời đối với phái mạnh.

Khi ở trên giường, đàn ông luôn muốn chứng tỏ khả năng trong chuyện ấy đối với phụ nữ và sẽ thật tuyệt nếu điều đó được ghi nhận. Vì vậy, bạn đừng ngại ngần tiết kiệm những lời khen về chuyện chăn gối với chàng.

2. “Em rất quý trọng mẹ”

Các chuyên gia tâm lý cho rằng, gia đình đối với đàn ông là điều vô cùng quan trọng cho dù đôi khi họ có thay than phiền với bạn về bố mẹ đi chăng nữa. Để khiến chàng vui lòng và giải quyết những vấn đề trong mối quan hệ giữa bạn và gia đình chồng một cách êm đềm nhất, hãy thể hiện tình yêu và lòng kính trọng đối của bạn đối với gia đình chàng.

3. “Bữa tối anh nấu tuyệt lắm”

Những câu nói đùa khiến phái mạnh cực kỳ thích thú 2

Việc phái mạnh vào bếp là có thể là điều cực kỳ hiêm hoi đối với nhiều người. Bởi vì chàng phải thực sự yêu thương và qua tâm đến bạn mới sẵn sàng lao vào bếp và chuẩn bị bữa cơm dành cho bạn. Ngay cả khi những món ăn chàng nấu có tệ đến đâu đi chăng nữa, đừng ngại ngần dành cho chàng một lời khen ngọt ngào.

Các chuyên gia tâm lý cho rằng, đàn ông thậm chí còn nhạy cảm hơn phụ nữ và việc khen ngợi họ giống như một sự khích lệ vô cùng to lớn.

4. “Tối nay anh cứ thoải mái rủ bạn bè đến chơi nhé!”

Cho dù bạn không muốn biến ngôi nhà của mình trở thành một bãi chiến trường sau những lần tụ tập, rượu chè của chồng và bạn bè thì cũng đừng tỏ ra quá khó chịu về điều đó. Bạn bè đối với đàn ông nhiều khi cũng quan trọng như gia đình. Để người đàn ông của bạn cảm thấy tự hào và hãnh diện với bạn bè về vợ, thi thoảng bạn hãy mời những người bạn của chồng đến nhà và tiếp đón họ bằng một thái độ thân thiện, vui vẻ nhất có thể.

5. “Tối nay chúng ta hãy xem Spider-man anh nhé!”

Những câu nói đùa khiến phái mạnh cực kỳ thích thú 3

Chia sẻ và thỏa hiệp chính là những điều kiện vô cùng quan trọng giúp cho tình yêu của 2 người bền vững. Phái mạnh vốn không thích xem những bộ phim tình cảm lãng mạn sướt mướt. Vì thế, thi thoảng, bạn hãy rủ chàng xem một bộ phim hành động nào đó, chàng sẽ thấy vui vẻ và thầm nghĩ rằng bạn quả là một người phụ nữ tâm lý.

Xem thêm bài viết khác:

  • 5 lý do khiến chàng thấy khó chịu khi nhắn tin với bạn

    Những tin nhắn yêu thương là một phần không thể thiếu trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, có thể vì 1 lý do rất nhỏ, bạn có thể dễ dàng khiến chàng cảm thấy khó chịu. 1. ...

  • Những bí mật ít ai biết về đàn ông

    Các Adam thường có xu hướng cùng bạn bè hoặc những người cần nhờ tới sự giúp đỡ của mình nhanh chóng tìm ra phương hướng giải quyết vấn đề. Trong khi đó, nếu các Eva ...

  • 3 tín hiệu nói lên nam giới vô sinh

    Nhận biết được những dấu hiệu nam giới vô sinh sớm là điều may mắn. Chúng sẽ giúp bạn biết cách xử trí để có thể cứu vãn tình thế. 1. Tĩnh mạch dây dịch hoàn suy ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
Quảng cáo 1
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm