Những mẫu đàn ông tuyệt đối không nên lấy làm chồng

23:18:42 - 14/10/2014

Những người đàn ông luôn đề cao bản thân, không yêu thích công việc của mình,…nếu lấy về chẳng có tương lai vì vậy mà bạn tuyệt đối không nên lấy làm chồng nếu không muốn mình phải chìm đắm trong nỗi bất hạnh.

1. Anh chàng chán ghét công việc của mình

Anh chàng luôn kêu ca và rầu rĩ về công việc của mình sẽ khiến bạn mất hứng mỗi khi hẹn hò. Nếu có lấy về làm chồng thì sự chán nản của anh ta sẽ khiến công việc đi vào bế tắc và chắc hẳn những anh chàng này sẽ không bao giờ có chí tiến thủ.

Những mẫu đàn ông tuyệt đối không nên lấy làm chồng

Anh chàng không có chí tiến thủ

2. Anh chàng bị ám ảnh về mẹ

Sự tôn sùng và luôn dăm dắp nghe theo lời mẹ của anh ta sẽ khiến bạn phải đau khổ khi sống cùng. Nếu bạn và mẹ chồng không hòa hợp đương nhiên anh ta sẽ đứng về phía mẹ. Vì vậy khi yêu bạn nên cân nhắc có nên kết duyên cùng mẫu đàn ông này hay không?

3. Anh chàng lúc nào cũng cần được ngưỡng mộ

Luôn mong muốn người khác ngưỡng mộ và phục tùng bản thân. Đây là mẫu đàn ông không nên lấy làm chồng nếu bạn không muốn suốt ngày nghe chồng nói dóc về bản thân để được người khác ngưỡng mộ.

Những mẫu đàn ông tuyệt đối không nên lấy làm chồng

Anh chàng luôn đề cao bản thân

4. Anh chàng muốn cứu giúp bạn

Vì một số lý do, người đàn ông kiểu này dường như luôn muốn hẹn hò với người yếu đuối, đáng thương bởi vì chàng thích làm người hùng. Anh ta sẽ đến và hành động như một lực lượng cứu trợ, giúp những phụ nữ khỏi các tình huống khó khăn, khuyên nhủ, giúp đỡ, làm mê hoặc họ. Nếu bạn là một cô gái nằm trong hoàn cảnh đó rất có thể bạn thấy mình thật may mắn vì gặp được người đàn ông biết yêu thương và cứu giúp bạn. Nhưng bạn nên nhớ rằng khi bạn trở thành vợ anh ta thì bạn sẽ không thể “vô dụng” như thế mãi được. Khi bạn trở thành một người phụ nữ cứng rắn biết vun vén cuộc sống cho gia đình thì bạn sẽ không còn sự thu hút với anh ta và việc có kẻ thứ ba xuất hiện trong gia mối quan hệ của vợ chồng bạn là điều dễ hiểu.

Những mẫu đàn ông tuyệt đối không nên lấy làm chồng

Anh chàng thích nhậu nhẹt

5. Anh chàng lúc nào cũng thích tiệc tùng, nhậu nhẹt

Những anh chàng luôn mải miết với những cuộc nhậu thì chắc chắc chắn sẽ là ông chồng không biết vun vén cho gia đình và không có thời gian để tính chuyện làm ăn, kiếm tiền để nuôi vợ con, chưa kể đến việc bạn có thể bị ăn đòn khi anh ta nhậu say và động chân động tay với bạn.

6. Anh chàng không tin là bạn chọn anh ta

Đầu tiên, bạn sẽ cảm thấy hãnh diện và quý mến chàng vì thấy chàng có vẻ tự ti và nâng bạn lên. Nhưng trong thâm tâm anh ta lại luôn nghĩ rằng bạn không quan tâm anh ta, không ngờ bạn lại chọn anh  ta và lâu dần sẽ nảy sinh sự chán chường, bất mãn với bản thân và dày vò bạn.

 

Xem thêm bài viết khác:

  • Khám phá bất ngờ về sex và đàn ông trên thế giới

    Đàn ông nước nào lăng nhăng nhất, sex tệ nhất, sex mạnh bạo nhất... là những khám phá thú vị về sex và đàn ông trên thế giới được Hãng bao cao su Durex nổi tiếng thực ...

  • 5 bí mật về ham muốn tình dục của đàn ông

    Hiểu rõ 5 bí mật về ham muốn tình dục của đàn ông, bạn gái sẽ nhanh chóng thúc đẩy chàng đến cái đích thăng hoa ngọt ngào đấy!   1. Mùi hương kích thích ham muốn tình ...

  • 3 tín hiệu nói lên nam giới vô sinh

    Nhận biết được những dấu hiệu nam giới vô sinh sớm là điều may mắn. Chúng sẽ giúp bạn biết cách xử trí để có thể cứu vãn tình thế. 1. Tĩnh mạch dây dịch hoàn suy ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
Quảng cáo 1
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm