Robert Pattinson là người đàn ông quyến rũ nhất thế giới

27/08/2013

Danh hiệu Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới được các tờ báo nổi tiếng thế giới bình chọn, thuộc về chàng trai ma cà rồng Robert Pattinson.

 

Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới – Robert Pattinson (sinh ngày 13 tháng 5 năm 1986) là một diễn viên, người mẫu, nhạc sĩ và nhà sản xuất người Anh.

Anh chàng đã cực kỳ nổi tiếng qua vai diễn chàng ma cà rồng đẹp trai, lãng tử Edward Cullen trong bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên “Chạng vạng”. Trước đó, anh đã cũng góp mặt trong seri “Harry Potter” với vai diễn Cedric Diggory trong tập phim “Harry Potter và chiếc cốc lửa”.

Robert Pattinson đã đánh bại hàng trăm đối thủ nặng ký khác để giành danh hiệu Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới. Danh hiệu này đã đến sau vụ lùm xùm xung quanh chuyện tình của anh: Anh chia tay rồi quay về với cô bạn gái Kristen Stewart, người đã từng cặp kè với vị đạo diễn phim “Bạch Tuyết và thợ săn”.

Rất nhiều tờ báo đã gọi Robert Pattinson là Người đàn ông gợi tình nhất hành tinh. Anh đẹp ở mọi góc nhìn, mọi lúc và mọi nơi: từ trên phim trường, ngoài phố đến trong phòng riêng. Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đẹp nhất của người đàn ông quyến rũ nhất thế giới này nhé!

Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới 1

Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới 2

Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới 3

Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới 4

Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới 5

Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới 6

Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới 7

Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới 8

Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới 9

Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới 10

VA.

 

Ý kiến bạn đọc