Thực phẩm nào giúp chàng “yêu” khỏe

01:46:15 - 13/10/2014

Chế độ ăn uống ảnh hưởng rất lớn đến chuyện “yêu” của chàng. Dưới đây là top những thực phẩm giúp chàng “yêu” khỏe, khiến hai bạn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc hơn.

1. Trứng

Trứng giàu vitamin B6 và B5 giúp cân bằng lượng hormone trong cơ thể cũng như chống căng thẳng, qua đó tăng độ ham muốn tình dục. Thường xuyên ăn trứng gà hoặc để có hiệu ứng nhanh nam giới có thể ăn một quả trứng gà sống trước khi “yêu” sẽ giúp chàng “yêu” khỏe hơn.

Thực phẩm nào giúp chàng “yêu” khỏe

Trứng gà làm tăng ham muốn cho nam giới

2. Tỏi

Tỏi chứa một hợp chất allicin giúp tăng lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục, làm cậu nhỏ phấn khích và kéo dài thời gian cương cứng giúp tăng ham muốn tình dục và  giúp chàng “yêu” khỏe hơn nếu bạn thường xuyên chế biến cho chàng những món ăn có chứa tỏi.

Thực phẩm nào giúp chàng “yêu” khỏe

Qủa mâm xôi khiến bạn yêu trơn tru hơn

3. Dâu tây, quả mâm xôi

Vitamin C và E có trong các loại quả này giúp cậu nhỏ luôn sẵn sàng lâm trận. Ăn dâu tây, mâm xôi thường xuyên còn đem lại làn da mềm mại và nhạy cảm, chuyện phòng the của bạn cũng sẽ trở nên trơn tru hơn.

4. Cần tây

Cần tây được coi là một chất kích dục giúp nam giới dễ dàng đưa bạn tình lên đỉnh bằng sự nhạy bén của “cậu nhỏ”.  Ăn cần tây hay uống một cốc nước ép cần tây sẽ giúp chàng “yêu” khỏe hơn nhờ thức uống tăng lực này.

Thực phẩm nào giúp chàng “yêu” khỏe

Cần tây khiến chàng “yêu” khỏe hơn

5. Các loại ngũ cốc

Một số nghiên cứu cho thấy ngũ cốc giúp tăng lượng hoóc môn sinh dục nam testosterone, từ đó tăng ham muốn chuyện gối chăn. Với những anh chàng kém nhạy cảm hay nhạy rối loạn chức năng tình dục, chị em nên chú ý bổ sung loại thực phẩm này để giúp chàng “yêu” khỏe hơn, mang lại niềm vui chốn phòng the cho hai bạn.

 

Xem thêm bài viết khác:

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
Quảng cáo 1
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm