12 cách đơn giản giúp bạn nhanh chóng hấp dẫn hơn

10:55:35 - 24/01/2015

Chúng ta có thể muốn trở nên hấp dẫn hơn vì nhiều mục đích. Dù mục đích ra sao, hãy ghi lại những mẹo dưới đây và bạn sẽ thấy chúng thật là hiệu quả:

#1 Luôn mỉm cười

70

Luôn giữ nụ cười trên gương mặt. Khi bạn cười, bạn trông thật thân thiện và dễ tiếp cận. Mọi người cảm thấy thoải mái khi tiếp xúc với bạn. Dù bạn đang thực sự cảm thấy gì trong lòng, hãy cứ cười lên.

#2 Để tóc gọn gàng

71

Tóc của bạn cũng giống như chiếc vương miện bạn đội trên đầu. Vì vậy hãy chăm chút cho mái tóc. Vẻ ngoài xinh xắn là bước đầu tiên để thu hút mọi người. Cắt, sửa tóc đều đăn cũng quan trọng để giúp mái tóc trông chắc khỏe, không chẻ ngọn.

Bạn cần chú ý giữ tóc gọn gàng và sạch sẽ. Vẻ ngoài thu hút thật sự rất quan trọng.

#3 Quần áo gọn gàng

72

Trang phục của bạn thực sự rất quan trọng. Người ta thích những người ăn mặc đẹp, gọn gàng. Vì thế, hãy chú tâm vào bộ đồ bạn đang mặc. Hãy mua quần áo vừa vặn với cơ thể bạn. Quần áo quá rộng hay quá chật cũng làm bạn trông thật kì quặc.

#4 Duy trì sự tiếp xúc bằng ánh mắt hợp lý

73

Tiếp xúc bằng ánh mắt hợp lý rất quan trọng khi bạn đang nói chuyện với ai đó. Nếu bạn duy trì việc tiếp xúc bằng mắt hợp lý, bạn sẽ cho thấy bạn tôn trọng người đối diện, người mà bạn đang trò chuyện, làm họ cảm thấy họ quan trọng và vui vẻ. Một số người cảm thấy xấu hổ khi duy trì tiếp xúc bằng mắt hợp lý. Đó không phải là vấn đề lớn. Hãy bắt đầu với những người thân cân. Nhìn vào mắt họ khi đang nói chuyện với họ. Sau đó, thử với những người lạ.

#5 Bước đi thật tự tin

74

Hãy tự tin khi bước đi. Bạn có biết cách bước đi thật tự tin như thế nào không?

Giữ cơ thể của bạn thật thoải mái, mắt và đầu hướng về phía trước giúp bạn trông thật tự tin.

#6 Không có mùi cơ thể khó chịu

75

Chẳng ai thích người có mùi có thể khó chịu cả. Hãy lưu ý đến điều này. Tắm rửa hằng ngày và dùng các sản phẩm khử mùi đều đặn. Chải răng sạch sẽ và đều đặn. Bạn có thể dùng thuốc để loại bỏ mùi hôi miệng.

#7 Hãy thoải mái

76

Nếu bạn cứ luôn lo sợ người khác đang nghĩ gì về mình thì bạn nên “đá” thói quen ấy đi ngay. Hãy tự tin và cởi mở với mọi người. Giao tiếp tự nhiên với mọi người. Người ta không thích những người suốt ngay lo lắng.

#8 Cười đùa và chọc cười mọi người

77

Có một câu nói như thế này “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”. Khi bạn cười, mọi người xung quanh cảm thất thoải mái và vui vẻ. Người hay chọc cười, làm mọi người cười thường trông thu hút trong mắt mọi người. Quan trọng nhất là nếu bạn có thể làm người khác cười và vui vẻ, bạn sẽ được đối xử với cùng những cảm xúc như thế hay mọi người cũng sẽ đối xử với bạn một cách vui vẻ và cởi mở.

#9 Ngôn ngữ cơ thể

78

Ngôn ngữ cơ thể cũng rất quan trọng. Nhưng nếu bạn trông có vẻ bận rộn và dùng khá nhiều ngôn ngữ cơ thể, người khác có thể muốn tránh bạn. Họ sẽ nghĩ rằng bạn không muốn bị làm phiền. Nhưng nếu bạn cởi mở, thoải mái, mọi người cảm thấy dễ chịu và muốn đến gần bạn.

#10 Đặt câu hỏi

79

Đừng cố luôn luôn nói về bản thân mình. Khi buôn chuyện với người khác, hãy cố gắng đặt câu hỏi và lắng nghe câu trả lời từ mọi người, nhưng đừng hỏi những điều không liên quan hay không thích hợp. Khi bạn đặt câu hỏi, mọi người sẽ nghĩ rằng bạn thật sự quan tâm và muốn biết về họ, họ cảm thấy bản thân mình quan trọng trong mắt bạn.

#11 Mặc quần áo sáng màu

80

Khi mặc quần áo màu sắc sặc sỡ, tránh màu không thích hợp, nên chọn màu sắc phù hợp với tông màu da của bạn và không khí của nơi bạn định đến. Thông thường, những màu sắc tươi sáng thu hút mọi người. Bạn cũng có thể trông tự tin hơn khi mặc màu sáng.

Theo Blogtamsu.vn

loading...

Xem thêm bài viết khác:

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
loading...
Quảng cáo 1
loading...
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm