Cách sửa mũi tự nhiên đẹp như sao Hàn dáng mũi cao thanh tú

04/06/2015

Mũi cao đẹp thanh tú như các sao Hàn luôn là sức lôi quấn mạnh mẽ đối với giới trẻ đam mê làm đẹp. Xu hướng sửa mũi tự nhiên như trở thành trào lưu Hot nhất hiện nay.

Sửa mũi tự nhiên bằng công nghệ Radies

Sửa mũi tự nhiên bằng công nghệ Radies có nguồn gốc từ Mỹ, là biện pháp giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, mềm mại. Khắc phục được hầu hết các khuyết điểm của những phương pháp cũ,  Biện pháp này được đánh giá là giải pháp thẩm mỹ mũi hoàn hảo hiện nay, giúp khắc phục tình trạng mũi thấp, mũi tẹt, mũi xấu mà không cần phẫu thuật:

Cách sửa mũi tự nhiên đẹp như sao Hàn dáng mũi cao thanh tú 1

Sửa mũi tự nhiên bằng công nghệ Radies

+ Radies là loại mô sinh học thân thiện với cơ thể người, có khả năng tự hấp thu, thích ứng cao. Tạo mũi cao, đẹp tự nhiên như thật: Mô sinh học Radies được cấu tạo từ  các tinh thể Calcium Hydroxylapatite, giúp chỉnh hình mũi theo đúng mong muốn của khách hàng, tạo mũi cao, đẹp tự nhiên như thật.

+ Ưu điểm nổi bật của Radies là độ an toàn cao , cho kết quả chỉ sau 5 phút: Với khả năng tự hấp thu nhanh, Radies cho kết quả sửa mũi tự nhiên chỉ sau 5 phút, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng

+ Radies đảm bảo an toàn tuyệt đối: Chiếm 30% CaHA, mô sinh học Radies có tính thân thiện, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Tổ chức FDA cấp chứng nhận về độ an toàn và mức độ thân thiện của Radies với người dùng. Xem chi tiết CN Radies Tại Đây

Cách sử mũi tự nhiên bằng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc

Cách sửa mũi tự nhiên đẹp như sao Hàn dáng mũi cao thanh tú 2

Cách sử mũi tự nhiên bằng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc

 

Phương pháp sửa mũi tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc là một bước tiến quan trọng trong lĩnh vực thẩm mỹ. là giải pháp khắc phục triệt để tình trạng mũi hỏng, các biến chứng sau nâng mũi, mang đến chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Sửa mũi tự nhiên công nghệ Hàn Quốc sử dụng chất liệu sụn an toàn, hạn chế tối đa các biến chứng sau phẫu thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

+ Là phương pháp sửa mũi mới nhất hiện nay với kĩ thuật sửa mũi đa dạng. Ít xâm lấn, thời gian phục hồi nhanh. Kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài, tiết kiệm tối đa thời gian.

Cách sửa mũi tự nhiên đẹp như sao Hàn dáng mũi cao thanh tú 3

Sở hữu một chiếc mũi đẹp như Sao Hàn mà không cần dao kéo

+ Tạo cho mũi đẹp tự nhiên, tránh được những nhược điểm như bóng, đỏ đầu mũi sau phẫu thuật… Bởi vì da mũi được tăng độ dày bằng chất liệu tự thân (cân mạc, mỡ…) che phủ vật liệu dùng nâng mũi. Ngoài ra còn làm cho chất liệu độn gắn kết thực sự với tổ chức xung quanh như một phần của cơ thể, vì thế hình thức rất tự nhiên không thể phân biệt được mũi có can thiệp dao kéo hay không. Chi tiết CN Nâng mũi Hàn Quốc>>

Tại Việt Nam, nhiều Thẩm mỹ Viện được chuyển giao kỹ thuật, sửa mũi tự nhiên đẹp theo công nghệ từ Hàn Quốc và cùng đội ngũ bác sĩ đầu ngành phẫu thuật thẩm được đào tạo bài bản và đã từng tu nghiệp tại nhiều quốc gia. Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ uy tín, tin cậy cho các dịch vụ làm đẹp này.

Tham khảo thêm

Ý kiến bạn đọc