4 bài tập giảm béo bụng hiệu quả nhất

14/01/2013

Mỗi ngày, bạn chỉ cần bỏ ra 30 phút thực hiện 4 bài tập giảm béo bụng hiệu quả sau đây, nhất định bạn sẽ có vòng eo săn chắc và thon gọn.

 

Vòng hai thon gọn và săn chắc luôn là niềm mơ ước của rất nhiều phụ nữ. Bạn hoàn toàn không phải đến những trung tâm thẩm mỹ hay phòng tập gym, chỉ cần kiên trì tập luyện 4 bài tập giảm béo bụng hiệu quả, đơn giản sau đây, nhất định bạn sẽ sở hữu thân hình thon gọn hằng mong ước ngay tại nhà. Hãy cùng chúng tôi tập luyện ngay bây giờ nhé!

Bài tập 1: Vặn mình

4 bài tập giảm béo bụng hiệu quả nhất 1

Bạn nằm ngửa trên sàn, chân duôi thẳng, hai tay dang rộng thẳng hàng với vai. Sau đó, bạn hít vào thật sau, vặn mình đồng thời đá chân sang bên trái. Thở ra và quay người lại về tư thế ban đầu. Bạn, tiếp tục hít vào và vặn mình sang bên phải. Thực hiện liên tục như vậy trong 15 phút mỗi ngày, nhất định bạn sẽ đạt được những hiệu quả giảm béo không ngờ đấy nhé!

Bài tập 2: Vận động thắt lưng

4 bài tập giảm béo bụng hiệu quả nhất 2

4 bài tập giảm béo bụng hiệu quả nhất 3

Bạn ngồi xuống sàn nhà, duỗi chân trái ra sàn, chân phải co lại. Bạn vặn mình sang bên trái, tay phải chống xuống sàn và tay trái duỗi thẳng. Sau đó bạn quay người thẳng, hai tay dang rộng. Tiếp theo, bạn thực hiện tương tự với bên còn lại. Trong khi luyện tập, bạn duy trì hít sâu và thở ra đều đặn để cơ bụng được săn chắc.

Bài tập 3: Bài tập kết hợp giữa bụng và chân

4 bài tập giảm béo bụng hiệu quả nhất 4

Bài tập giảm béo bụng hiệu quả tiếp theo chính là bài tập kết hợp giữa bụng và chân. Kiên trì luyện tập 14 – 16 lần liên tục bạn sẽ thu về kết quả không ngờ. Bạn nằm thẳng ra sàn, hai tay duỗi thẳng. Bạn hít vào và giơ chân trái lên cao, thở ra và hạ chân xuống, sau đó thực hiện tương tự với chân phải. Hai chân cách nhau một góc 45 độ.

Bài tập 4: Bài tập phối hợp

4 bài tập giảm béo bụng hiệu quả nhất 5

Bài tập phối hợp này không chỉ giúp bạn giảm béo bụng và còn giúp cơ đùi bạn trở nên săn chắc nữa nhé! Bạn đứng thẳng, hai chân rộng bằng vai, hai tay giang thẳng. sau đó, bạn cúi thấp người xuống, tay trái chạm vào chân phải rồi lại đổi bên. Thực hiện liên tục trong 15 phút để bài tập đạt hiệu quả.

Những bài tập giảm béo bụng này đòi hỏi bạn phải có một thời gian kiên trì luyện tập vất vả và tốn khá nhiều công sức, vậy nên bạn có thể lựa chọn phương pháp giảm béo nhanh chóng, an tòan và triệt để với công nghệ giảm béo bụng Ultra Slimming đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Công nghệ Ultra Slimming là sự kết hợp hoàn hảo của sóng RF, sóng hồng ngoại và công nghệ V8-Shape giúp bạn giảm béo hiệu quả và tiết kiệm thời gian, đặc biệt thích hợp với các chị em văn phòng.

4 bài tập giảm béo bụng hiệu quả nhất 6

Giảm béo hiệu quả với công nghệ Ultra Slimming

Sau khi giảm béo với công nghệ Ultra Slimming, phần mỡ bụng dư thừa sẽ được đào thải vĩnh viễn, không đau, không rát và không để lại sẹo. Hơn nữa, vùng da điều trị sẽ săn chắc và mịn màng. Đặc biệt, Ultra Slimming là công nghệ đã được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ cấp giấy chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả triệt để, đồng thời đây cũng là phương pháp giảm béo được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng.

Thông tin được cung cấp bởi

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499
Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66
Tel:0466.51.44.66
 Email: tuvan@thammydonga.vn

 

Ý kiến bạn đọc