Mách bạn 4 chiến lược giảm cân nhanh nhất tại nhà

22:21:20 - 18/03/2014

Kiểm soát trọng lượng chính là phương pháp giúp bạn giảm cân nhanh nhất. Vậy làm sao để làm được điều đó, hãy tham khảo 4 bí quyết sau đây nhé!

 

1. Linh họat trong chế độ ăn uống

Mách bạn 4 chiến lược giảm cân nhanh nhất  tại nhà 1

Nhiều người vẫn nghĩ rằng, cự tuyệt với chất béo và đường chính là phương pháp giúp họ giảm cân nhanh nhất. Thực tế không cần thiết như vậy, bạn chỉ cần hạn chế sử dụng những thực phẩm giàu calo có thể gây tăng cân và cân bằng được năng lượng thu nạp vào cơ thể và năng lượng tiêu thụ. Đây chính là phương pháp giúp bạn giảm cân lâu dài và duy trì sức khỏe tốt.

2. Thường xuyên vận động

Mách bạn 4 chiến lược giảm cân nhanh nhất  tại nhà 2

Luyện tập thể dục thể thao chính là chiến lược giảm cân nhanh nhất mà bạn nên áp dụng. Vận động thường xuyên không chỉ giúp bạn mau chóng lấy lại vóc dáng thon gọn mà còn rất tốt cho sức khỏe. Theo các nghiên cứu đã chỉ ra, những người thường xuyên luyện tập thể dục thể thao sẽ giảm cân nhanh và duy trì kết quả lâu dài hơn so với những người không luyện tập.

3. Ăn nhiều rau củ, trái cây

Mách bạn 4 chiến lược giảm cân nhanh nhất  tại nhà 3

Chiến lược tiếp theo mà bạn nên áp dụng trong quá trình giảm cân chính là ăn thật nhiều rau củ và trái cây tươi. Những thực phẩm này chứa một lượng calo rất thấp nhưng lại giúp bạn no lâu. Hơn nữa, ăn trái cây còn giúp bạn có được làn da đẹp mịn màng. Vì vậy, bạn nên bổ sung rau xanh và trái cây tươi vào thực đơn mỗi ngày để giảm cân nhanh nhất.

4. Ăn uống thông minh

Mách bạn 4 chiến lược giảm cân nhanh nhất  tại nhà 4

Ăn uống thông minh là như thế nào? Trước mỗi bữa ăn, bạn nên uống một cốc nước lọc hay nước ép trái cây, nên thái nhỏ thức ăn để tạo cảm giác thức ăn nhiều hơn, như vậy bạn sẽ có cảm giác no hơn.  Bạn nên ăn cơm nguội thay vì cơm nóng, đánh răng sau mỗi bữa ăn và không nên thức khuya.

Chúc bạn giảm cân thành công!

Xem thêm bài viết khác:

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
Quảng cáo 1
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm