phim sex long tieng|phim sex viet nam|jav hd|phim sex

5 cách giảm cân hiệu quả mà vô cùng thú vị

23:34:05 - 15/04/2014

Nhảy dây, lắc lư cơ thể khi làm việc nhà,  chơi với con trẻ, nhảy theo đĩa, chơi thể thao ngoài trời chính là 5 cách giảm cân hiệu quả dành cho phái đẹp.

1. Nhảy dây

5 cách giảm cân hiệu quả mà vô cùng thú vị 1

Nhảy dây chính là phương pháp giảm cân hiệu quả đầu tiên dành cho bạn. Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, nhảy dây liên tục trong 10 phút tương đương với chạy chậm 30 phút hoặc khiêu vũ thể thao 20 phút. Nhảy dây là cách giảm cân tốn ít thời gian nhưng lại tiêu hao nhiều năng lượng, hơn nữa nhảy dây còn giúp bạn thúc đẩy tuần hoàn máu, bảo vệ tim, tăng dung tích sống của phổi nữa đấy!

2. Lắc lư cơ thể khi làm việc nhà

Bạn hãy bật một bản nhạc yêu thích, vừa nghe vừa làm việc nhà và lắc lư theo điệu nhạc sẽ giúp bạn có cảm hứng làm việc đồng thời lại giúp bạn tiêu hao lượng mỡ thừa vô cùng hiệu quả.

3. Chơi đùa với trẻ con

5 cách giảm cân hiệu quả mà vô cùng thú vị 2

Phương pháp giảm cân hiệu quả mà thú vị tiếp theo dành cho bạn chính là chơi đùa với trẻ con. Thực tế việc chơi đùa với trẻ con vừa giúp bạn cảm thấy vui vẻ lại tiêu hao năng lượng rất nhanh. Vì vậy bạn nên lặp lại việc này nhiều lần để tiết mồ hôi dễ dàng hơn.

4. Nhảy theo đĩa nhạc

Nếu việc tập luyện những bài thể dục nhịp điệu khiến bạn cảm thấy nhàm chán thì hãy thử bật nhạc sôi động và tập nhảy trên nên nhạc ấy nhé! Âm nhạc sẽ giúp bạn cảm thấy hưng phấn hơn, tập nhiều hơn và nhanh chóng tiêu hao lượng mỡ thừa.

5. Chơi thể thao ngoài trời

5 cách giảm cân hiệu quả mà vô cùng thú vị 3

Chơi thể thao ngoài trời chính là phương pháp giảm cân hiệu quả tiếp theo bạn nên sử dụng. Luyện tập bóng đá, bóng rổ, tennis hay bất kỳ môn thể thao, trò chơi ngoài trời yêu thích nào đều giúp bạn tiêu hao lượng calo đáng kể. Hơn nữa, việc luyện tập thể thao còn giúp bạn khỏe mạnh và phòng chống bệnh tật.

Xem thêm bài viết khác:

  • 7 cách trị thâm nách cực chuẩn

    Nếu vùng da dưới cánh tay bị thâm, bạn hãy áp dụng những bí quyết dưới đây nhé. Vùng da dưới nách bị thâm xuất phát từ rất ...

  • 9 tật xấu khiến bạn tăng cân nhanh chóng

    Những việc làm tưởng như vô hại của bạn lại chính là những tật xấu khiến bạn tăng cân nhanh chóng mà khi nhìn lại mình bạn không thể hiểu được vì sao mình lại trở ...

  • Mách bạn bài tập giảm cân nhanh nhất

    Nếu thân hình quá khổ khiến bạn cảm thấy lo lắng và thiếu tự tin thì hãy áp dụng bài tập giảm cân nhanh nhất sau đây để có được thân hình thon gọn nhé!   Bài tập ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
Quảng cáo 1
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm