Bật mí 5 mẹo đơn giản để giảm cân ngay tức thì

01:51:32 - 19/05/2014

Những mẹo đơn giản sau đây sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả mà không phải thực hiện một chế độ hà khắc nào. Hãy cùng Thegioiphunu khám phá ngay bây giờ nhé!

1. Chuyển đèn tủ lạnh sang màu xanh

Bật mí 5 mẹo đơn giản để giảm cân ngay tức thì 1

Chuyển đèn tủ lạnh sang màu xanh sẽ giúp bạn mất cảm giác thèm ăn

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, gam màu xanh thường khiến cho chúng ta có cảm giác u ám và buồn chán. Vì vậy, khi bạn chuyển đèn tủ lạnh từ màu vàng sang màu xanh, cảm giác thèm ăn của bạn sẽ giảm đi đáng kể mỗi khi mở tủ lạnh, nhất là vào ban đêm, từ đó, lượng calo hấp thụ vào cơ thể sẽ được giảm đi.

2. Ăn nhẹ trước khi ăn

Mẹo giảm cân đơn giản tiếp theo dành cho bạn chính là ăn nhẹ trước khi ăn. Trong khi bạn nấu nướng hay chuẩn bị đồ ăn , bạn hãy ăn hoa quả như: táo, bưởi hay cam. Việc ăn trước bữa cơm sẽ khiến bạn có cảm giác no khi vào bữa ăn chính, từ đó bạn sẽ ít đi. Ngoài việc ăn hoa quả, bạn có thể uống 1 cốc trước khi ăn, cách làm này cũng mang đến hiệu quả tương tự.

3. Hạn chế ăn quá nhiều món ăn

Bật mí 5 mẹo đơn giản để giảm cân ngay tức thì 2

Chuẩn bị quá nhiều món trong bữa ăn sẽ khiến bạn ăn nhiều

Việc chế biến quá nhiều món ăn trong một bữa cơm (từ 5 – 7 món) sẽ khiến bạn ăn nhiều hơn vì tâm lý muốn thưởng thức tất cả các món. Vì thế, bạn chỉ nên chuẩn bị từ 1 – 2 món mỗi bữa. Lúc này, bạn sẽ nhanh có cảm giác chán và ăn ít hơn.

4. Ăn ít đường

Ăn thực phẩm có chứa nhiều đường sẽ khiến bạn tăng cân một cách nhanh chóng. Để giảm cân hiệu quả, hãy hạn chế ăn các thực phẩm có lượng đường cao như: bánh ngọt, đồ ăn nhanh, các loại hoa quả nhiều đường.

5. Đựng đồ ăn trong một dụng cụ nhỏ

Bật mí 5 mẹo đơn giản để giảm cân ngay tức thìi 3

Đựng đồ ăn trong bát hay đĩa nhỏ sẽ khiến bạn nghĩ mình ăn nhiều hơn so với thực tế

Khi ăn hoặc bày thức ăn, bạn hãy sử dụng đĩa nhỏ và bát nhỏ. Cách làm này sẽ đánh lừa cảm giác của bạn, bạn sẽ cảm thấy mình ăn nhiều hơn lượng thức ăn mà mình đã ăn trên thực tế. Bên cạnh đó, bạn hãy thái nhỏ các loại thực phẩm khi chế biến, cách làm này cũng rất hiệu quả trong việc giúp bạn hạn chế tối đa lượng thức ăn được nạp vào cơ thể.

Chúc bạn giảm cân thành công với 5 mẹo đơn giản mà chúng tôi vừa chia sẻ!

loading...

Xem thêm bài viết khác:

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
loading...
Quảng cáo 1
loading...
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm