Mách nàng bí quyết giảm cân siêu đơn giản

20/02/2014

Những bí quyết giảm cân đơn giản sau đây sẽ giúp bạn duy trì được vóc dáng lý tưởng để tự tin diện những bộ trang phục yêu thích.

 

>> Cách giảm béo nhanh nhất

>> Cách giảm mỡ bụng “hiệu quả nhất”

1. Tự chuẩn bị đồ ăn vặt

Mách nàng bí quyết giảm cân siêu đơn giản 1

Nên tự chuẩn bị đồ ăn vặt

Tại sao phải tự chuẩn bị đồ ăn vặt? Thực tế thì khi rảnh rỗi, chúng ta rất hay sử dụng đồ ăn nhanh. Những loại đồ ăn này chứa nhiều đường và nhiều chất béo khiến cho chúng ta tăng cân nhanh hơn và nếu sử dụng quá nhiều sẽ không tốt cho sức khỏe. Thay vì sử dụng đồ ăn nhanh, bí quyết giảm cân dành cho bạn chính là tự chuẩn bị đồ ăn vặt cho mình. Bạn có thể ăn các loại hoa quả tươi, hoa quả trộn sữa chua hay các loại bánh quy tự làm mà chứa ít đường và chất béo.

2. Leo cầu thang bộ

Thay vì sử dụng thang máy, bạn hãy leo cầu thang bộ vì hành động này vừa tốt cho sức khỏe của bạn vừa giúp bạn giảm béo hiệu quả. Bạn nên áp dụng leo cầu thang bộ cả khi ở nhà và khi tới công sở. Tranh thủ vận động mọi nơi sẽ giúp ích cho quá trình giảm cân của bạn rất nhiều.

3. Nhai kỹ khi ăn

Mách nàng bí quyết giảm cân siêu đơn giản 2

Nhai kỹ khi ăn

Các bác sĩ cho biết, não bộ của chúng ta phải mất 20 phút để nhận biết mình đã no. Vì vậy, nếu bạn ăn quá nhanh thì lượng thức ăn được nạp vào cơ thể sẽ nhiều hơn. Ăn nhanh còn khiến cho hệ tiêu hóa hoạt động không tốt nữa. Bạn hãy tập nhai kỹ khi ăn vì đó chính là bí quyết giảm cân siêu đơn giản mà bạn hoàn toàn có thể áp dụng được.

4. Không vừa ăn vừa xem ti vi

Nếu bạn vừa ăn vừa xem ti vi thì điều đó chỉ khiến bạn ăn nhiều hơn mà thôi. Bạn nên tập trung vào việc ăn và chỉ nên ăn trong phòng bếp. Hơn nữa, khi có thời gian rảnh rỗi, bạn cũng nên hạn chế xem ti vi hay ngồi hàng giờ trước máy tính. Hãy ra ngoại tập thể dục, đi dạo hay chơi thể thao, điều này vừa giúp bạn khỏe mạnh, vừa hỗ trợ đắc lực cho chiến dịch giảm béo của bạn.

5. Uống nhiều nước

Mách nàng bí quyết giảm cân siêu đơn giản 3

Uống nhiều nước

Bí quyết giảm cân cuối cùng dành cho bạn chính là uống nhiều nước mỗi ngày. Việc uống đủ nước không chỉ tốt cho sức khỏe, tăng cường tuần hoàn máu, tránh đầy hơi mà còn giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn nữa đấy.

Ý kiến bạn đọc