Những món ăn giảm cân nhanh nhất

21:46:31 - 30/08/2013

Những món ăn giảm cân dưới đây sẽ giúp cho chiến dịch giảm cân của bạn đạt hiệu quả nhanh nhất.

 

1. Món ăn từ trứng

Những món ăn giảm cân nhanh nhất 1

Giảm cân với trứng

Bạn biết đấy, trứng là món ăn không chỉ ngon, bổ mà nó còn tiêu hóa rất chậm trong cơ thể chúng ta, vì thế sẽ hỗ trợ đặc lực cho quá trình giảm béo an toàn của bạn. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, ăn hai quả trứng vào mỗi buổi sáng sẽ giúp cho bạn giảm 2/3 số cân thừa so với những người có cùng thể trạng giống bạn. Bạn có thể ăn trứng luộc, trứng rán hay trứng ốp la, tất cả đều là những món ăn giảm cân hấp dẫn phải không?

2. Hãy mở đầu bữa ăn bằng 1 món canh

Những món ăn giảm cân nhanh nhất 2

Uống canh trước mỗi bữa ăn để giảm lượng calo vào cơ thể

Những món canh hỗ trợ cho chiến dịch giảm cân của bạn được nấu từ những loại rau xanh chứa ít béo và có hàm lượng calo thấp. Bạn biết đấy, khi dùng canh để khai vị thì tiếp sau đó, bạn sẽ ăn ít hơn trong bữa ăn chính. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, uống canh trước mỗi bữa ăn sẽ giúp bạn giảm được 20% lượng calo vào cơ thể so với việc không uống. Món ăn giảm cân này thật hiểu quả đúng không. Bạn có thể áp dụng phương pháp này ngay từ hôm nay.

3. Cà rốt và ức gà

Món ăn giảm cân từ cà rốt

Cà rốt giúp giảm cân

Món ăn giảm cân cuối cùng mà phunutoday giới thiệu cho bạn chính là cà rốt và ức gà. Trong cà rốt có chứa nhiều chất xơ, trong ức gà hầu như không có chất béo, vậy nên hai loại thực phẩm khi được chế biến thành món ăn thì nó sẽ hỗ trợ đắc lực cho việc giảm béo bụng của bạn. Thay vì ăn các món ăn khác, bạn hãy ăn bữa tối của mình với 2 – 3 củ cà rốt  và ức gà luôc, rán, nướng tùy theo sở thích của bạn.

Chúc các bạn giảm cân hiệu quả!

TP

loading...

Xem thêm bài viết khác:

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
loading...
Quảng cáo 1
loading...
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm