Vén màn bí mật của cô nàng ăn mãi vẫn gầy

01/11/2014

Bạn thường ganh tỵ với những cô cô bạn cùng lớp hay một chị đồng nghiệp trong công ty về vóc dáng của họ. Tại sao cô ấy ăn mãi mà vẫn có thân hình “mi nhon” thế? Những tiết lộ dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn về bí mật của các cô nàng này nhé!

Ăn khi thấy đói

Việc bạn nhịn ăn hay bỏ bữa sẽ giúp bạn giảm cân, đó là lối suy nghĩ vô cùng sai lầm của các bạn gái. Khi bạn nhịn ăn hay bỏ bữa sẽ khiến cơ thể bị rối loạn chức năng chuyển hóa khiến cơ thể mệt mỏi và sinh bệnh. 

Hơn nữa việc bạn không ăn đều đặn và đúng bữa sẽ phát sinh sự “ăn bù” cho những bữa tiếp theo vì cơ thể của bạn luôn khát lượng calo cần thiết để cơ thể hoạt động mỗi ngày.

Vì vậy, cho dù bạn đang trong quá trình giảm cân thì cũng đừng bao giờ để bụng “kêu gào”. Hãy ăn khi cảm thấy đói. Việc duy trì chế độ ăn ít calo có lợi cho việc giảm cân nhưng vẫn đủ làm cái dạ dày của bạn “ngủ yên”.

Vén màn bí mật của cô nàng ăn mãi vẫn gầy

Nhịn ăn sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe

Dừng khi cảm thấy đủ

Đừng nên cố gắng ăn những đồ ăn dư thừa để khỏi lãng phí. Vì nếu bạn nạp quá nhiều lượng calo vào cũng lúc sẽ khiến cơ thể không thể hấp thụ hết được, thay vào đó hãy gom chúng lại và bào quản để dành cho bữa ăn vặt. Trong chế độ ăn kiêng bạn cũng sẽ được khuyên rằng nên chia nhỏ các bữa ăn thành các bữa nhỏ để lượng calo nạp vào được sử dụng hết mà khong bị tồn đọng lại gây tăng cân.

Thỏa mãn cơn thèm

Nếu thèm ăn một món gì đó bạn nên tự thưởng cho mình, vì nếu kim nén lại sẽ khiến cơn thèm tăng lên và sẽ nạp chúng nhiều hơn khi có cơ hội. Điều này sẽ tác động đến cân nặng của bạn đáng kể đó.

Vén màn bí mật của cô nàng ăn mãi vẫn gầy

Ăn những món có lợi cho việc giảm cân

Đừng luôn đặt tâm trí vào đồ ăn

Bạn chỉ chăm chăm nghĩ xem hôm nay mình ăn gì và luôn tìm kiếm những món ăn trên mạng để học thưởng thức thì ôi thôi bao nhiêu món ăn thơm ngon bày ra trước mắt, món nào cũng thấy ngon và bạn lại phải lần lượt đi thử chúng. Cân nặng sẽ tăng lên vù vù cho mà xem.

Chú trọng chất lượng thực phẩm

Bạn nên ưu tiên cho những thực phẩm tốt cho sức khỏe, có hàm lượng calo thấp và có lợi cho việc giảm cân. Vì vậy, bạn có thể ăn nhiều mà không lo bị tăng cân.

Ý kiến bạn đọc