3 Điều cần bạn cần lưu ý khi trị nám da

01:34:33 - 20/06/2015

Khi bị nám da để chữa trị có kết quả tốt nhất bạn cần lưu ý những gì để tránh làm những điều không tốt  khiến da bị tổn thương nghiêm trọng hơn. Hãy tham khảo bài viết này để biết thêm chi tiết.

Tránh tiếp xúc da quá nhiều với ánh nắng mặt trời

3 Điều cần bạn cần lưu ý khi trị nám da 1

Tránh tiếp xúc da quá nhiều với ánh nắng mặt trời

 

Ánh nắng mặt trời có chứa nhiều tia UVA, UVB dễ dàng xuyên thấu qua lớp biểu bì da, tạo điều kiện thuận lợi cho các hắc sắc tố melanin phát triển. Do đó, để điều trị nám, bạn nên có biện pháp bảo vệ da trước những tác động xấu của tia nắng mặt trời. Hàng ngày, trước khi ra đường, bạn nên bôi kem tránh nắng, mặc trang phục kín, để hạn chế sự xâm nhập của tia UVA, UVB.

Chăm sóc da cẩn thận và thường xuyên hơn

3 Điều cần bạn cần lưu ý khi trị nám da 2

Chăm sóc da cẩn thận và thường xuyên hơn

 

Nám là sự tăng sinh quá mức của các hắc sắc tố melanin, khiến da bị tổn thương, gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của làn da. Do vậy, lúc này, để trị nám da, bạn nên chăm sóc da thường xuyên hơn. Hãy giữ gìn những thói quen tốt như: thường xuyên đắp mặt nạ dưỡng da, giữ vệ sinh vùng mặt luôn sạch sẽ, hạn chế sự xâm nhập của các vi khuẩn có hại.

Sử dụng phương pháp trị nám đúng cách

3 Điều cần bạn cần lưu ý khi trị nám da 3

Sử dụng phương pháp trị nám đúng cách

 

Để điều trị nám da đúng các, bạn cần phải lựa chọn giải pháp phù hợp, phá vỡ hoàn toàn kết cấu melanin dưới da. Một trong những phương pháp trị nám da mặt được nhiều người tin tưởng áp dụng hiện nay là Yellow Laser.

Yellow Laser là công nghệ trị nám da tiên tiến đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Yellow Laser hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng bước sóng kép 511-578 nm, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn kết cấu melanin và chân nám, đồng thời đào thải chúng ra ngoài hoàn toàn bằng con đường bài tiết tự nhiên, mang lại cho bạn kết quả trị nám da hoàn hảo nhất

Gợi ý xem thêm:

loading...

Xem thêm bài viết khác:

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
loading...
Quảng cáo 1
loading...
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm