5 cách dưỡng trắng da đầu gối hoàn hảo nhất

16/01/2014

Với 5 cách dưỡng trắng da đầu gối sau đây, bạn sẽ thoát khỏi nỗi lo về làn da sần sùi và tự tin diện những chiếc váy ngắn duyên dáng hay quần sooc trẻ trung.

>> Cách dưỡng trắng da hoàn hảo với 3 loại trái cây

>> Bí quyết làm đẹp siêu hoàn hảo từ sữa tươi

1. Baking soda

5 cách dưỡng trắng da đầu gối hoàn hảo nhất 1

Dưỡng trắng da với baking soda

Cách dưỡng trắng da đầu gối đầu tiên chính là baking soda. Bạn chỉ cần trộn 1 thìa baking soda với 1 thìa sữa tươi không đường, sau đó thoa đều hỗn hợp lên vùng da đầu gối theo chuyển động vòng tròn và giữ nguyên trong 15 phút. Cuối cùng bạn rửa lại với nước. Áp dụng công thức này 2 lần/ngày, sau một vài tuần nhất định bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt trên làn da của mình.

2. Nghệ, mật ong và sữa

5 cách dưỡng trắng da đầu gối hoàn hảo nhất 2

Nghệ, mật ong và sữa dưỡng trắng da hiệu quả

Nghệ có tác dụng làm sáng da, mật ong và sữa có tác dụng dưỡng ẩm da. Vì thế hỗn hợp này là cách dưỡng trắng da hiệu quả bạn không nên bỏ qua. Bạn trộn đều 1 thìa bột nghệ, 1 thìa mật ong và 1 thìa sữa tươi để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Tiến hành thoa hỗn hợp lên vùng da đầu gối trong 20 phút. Sau đó, bạn rửa sạch với nước. Làn da của bạn sẽ trắng dần lên chỉ sau 1 tuần áp dụng.

3. Chanh và mật ong

5 cách dưỡng trắng da đầu gối hoàn hảo nhất 3

Dưỡng trắng da hoàn hảo với chanh

Chanh và mật ong chính là cách dưỡng trắng da đầu gối tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Chanh có chứa nhiều vitamin C, có tác dụng dưỡng trắng hiệu quả, còn mật ong có tác dụng dưỡng ẩm da. Bạn trộn đều 1 thìa nước cốt chanh với 1 thìa mật ong rồi thoa hỗn hợp lên vùng da đầu gối trong 15 phút rồi rửa lại với nước để kết thúc quá trình.

4. Lô hội

5 cách dưỡng trắng da đầu gối hoàn hảo nhất 4

Lô hội bảo vệ da và làm sáng da

Những tinh chất tuyệt vời có trong lô hội sẽ giúp bạn giảm sự tác động của ánh sáng mặt trời đến da và nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh. Bạn chỉ cần thoa tinh chất lô hội lên vùng da đầu gối, sau 30 phút bạn rửa sạch lại với nước. Áp dụng công thức này thường xuyên làn da của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

5. Dầu olive

5 cách dưỡng trắng da đầu gối hoàn hảo nhất 5

Dưỡng trắng da với dầu olive

Cách dưỡng trắng da đầu gối cuối cùng mà Thegioiphunu muốn chia sẻ với bạn ngày hôm nay chính là đường và dầu olive. Bạn trộn đều 1 thìa đường với 1 thìa dầu olive, sau đó thoa đều hỗn hợp lên da trong 10 phút. Cuối cùng bạn rửa sạch lại với nước để kết thúc quá trình.

Ý kiến bạn đọc