Bí quyết làm đẹp da dầu mịn màng

22:49:49 - 12/05/2013

Mùa hè cũng là nỗi ám ảnh lớn của những cô nàng da dầu vì mồ hôi ra nhiều da mặt luôn bóng và khó chịu. Dưới đây là một vài bí quyết làm đẹp da dầu mịn màng, cùng khám phá các bạn nhé!

Để hạn chế lượng dầu trên da mặt, chị em cần phải chú ý tới chế độ dinh dưỡng hang ngày và đặc biệt là chú ý tới việc sử dụng những loại mỹ phẩm làm đẹp da.

Tránh mỹ phẩm có cồn

Bi quyet lam dep da dau min mang

Những loại mỹ phẩm có cồn khiếm da chị em bị khô và thiếu nước, vô tình đã tạo sự kích thích cho da tiết thêm chất dầu và nhờn. Không những không có tác dụng với da mà còn khiến da dầu trở nên khó chịu hơn. Vậy nên bí quyết làm đẹp da dầu đầu tiên là bạn không được sử dụng những loại mỹ phẩm có cồn.

Không rửa mặt quá nhiều

Bi quyet lam dep da dau min mang

Cũng tương tự như việc bạn sử dụng những loại mỹ phẩm có cồn, việc rửa mặt quá nhiều lần khiến da mặt bạn bị mất đi lớp bảo vệ da mặt tự nhiên, khiến da khô hơn nhưng đồng thời cũng kích thích da tiết ra nhiều chất nhờn hơn đấy.

Chú ý chế độ dinh dưỡng

Bi quyet lam dep da dau min mang

Nếu bạn sở hữu một làn da dầu khó chịu thì trong những ngày hè này, bạn cần hạn chế ăn những loại đồ ăn có nhiều dầu mỡ, thường xuyên ăn những loại rau quả, trái cây có chứa nhiều vitamin C để làn da bạn được khỏe và hạn chế tiết chất nhờn nhé bạn.

Chúc các bạn luôn xinh đẹp với những bí quyết làm đẹp da dầu hữu ích trên!

loading...

Xem thêm bài viết khác:

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
loading...
Quảng cáo 1
loading...
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm