Cách chăm sóc da mặt hàng ngày hiệu quả

14:28:24 - 02/08/2013

Hàng ngày, bạn đã chăm sóc da mặt của mình hiệu quả? Da bạn bị khô và nổi mụn? Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn cách chăm sóc da mặt hàng ngày hiệu quả.

Để chăm sóc da mặt hàng ngày hiệu quả nhất, bạn cần áp dụng những phương pháp sau:

Những cách chăm sóc da mặt hàng ngày hiệu quả

1. Giữ cho da mặt luôn sạch

Da mặt là nơi trực tiếp hứng chịu những tác động của môi trường bên ngoài. Một trong những cách chăm sóc da mặt hàng ngày hiệu quả là bạn hãy giữ cho làn da mình luôn sạch. Rửa mặt ngay sau khi tiếp xúc với những nhân tố không tốt cho da. Việc giữ da mặt luôn sạch sẽ đảm bảo được vi khuẩn không xâm nhập vào làn da bạn gây mụn. Bạn chú ý, hãy rửa mặt bằng nước thật sạch, bởi nếu không, bạn đã vô tình tiếp tay cho vi khuẩn xâm nhập đấy.

Cách chăm sóc da mặt hàng ngày hiệu quả là luôn giữ cho da mặt luôn sạch

Rửa mặt sạch sẽ làm cho lượng vi khuẩn tấn công da giảm đáng kể

2. Rửa mặt bằng sữa rửa mặt

Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại sữa rửa mặt. Bạn cần thật thận trọng trong việc sử dụng những sản phẩm này. Hãy hiểu về làn da của mình là da thường, da nhờn hay da khô để có một sự lựa chọn đúng đắn. Rửa mặt bằng sữa rửa mặt thường xuyên vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ và buổi sáng trước khi thức dậy sẽ giúp bạn chăm sóc làn da của mình được “khỏe mạnh” nhất.

3. Chăm sóc mặt bằng các rau, củ, quả

Trong tự nhiên, có rất nhiều loại thực vật tốt cho làn da của bạn. Đó là nguồn cung cấp vitamin tốt. Bạn có thể làm đẹp da bằng việc đắp mặt nạ với dưa chuột hàng ngày vào mỗi buổi tối. Hoặc đơn giản sử dụng vỏ chuối cho khuôn mặt thêm mịn màng. Có rất nhiều cách chăm sóc da mặt hàng ngày với rau, củ, quả. Bạn hãy tận dụng những điều đó để chăm sóc tốt nhất cho làn da của mình.

Cách chăm sóc da mặt hàng ngày với rau, củ, quả

Rau, củ, quả giúp cung cấp lượng vitamin rất tốt cho da

4. Chú ý thực đơn dinh dưỡng hàng ngày

Dinh dưỡng là một yếu tố rất quan trọng trong quá trình chăm sóc da mặt. Hàng ngày, bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho da là một cách chăm sóc da mặt hàng ngày hữu hiệu. Đơn giản, hàng ngày bạn hãy uống 1 cốc nước cam trong thực đơn ăn uống, hay nước xoài…những loại quả ấy sẽ cung cấp vitamin tốt cho da, bảo vệ làn da của bạn khỏi những tác động bên ngoài.

Cách chăm sóc da mặt hàng ngày bằng việc thay đổi thực đơn dinh dưỡng

Thay đổi thực đơn dinh dưỡng sẽ giúp bạn cung cấp thêm những dưỡng chất tốt cho da

5. Cung cấp đủ nước cho cơ thể

Cung cấp nước đầy đủ cho cơ thể là cách chăm sóc da mặt hàng ngày tốt. Bạn nên cung cấp đủ nước để có thể dưỡng ẩm cho da. Uống nước không chỉ giúp bạn có một làn da mịn màng mà còn rất tốt cho sức khỏe.

Trên đây là những gợi ý để bạn chăm sóc da mặt một cách hiệu quả nhất. thegioiphunu.net chúc các bạn có một làn da trắng hồng, tự nhiên.

 

 


Ngồi máy tính quá nhiều dễ mắc bệnh thoái hóa đốt sống cổ, bệnh thoát vị đĩa đệmbệnh trĩ. Đến nhà thuốc nam An Dược để có bài tập và bài thuốc nam hay điều trị bệnh hiệu quả!

Gửi tâm sự và chia sẻ của bạn tới địa chỉ email phunutamsu@gmail.com , chúng tôi sẽ tư vấn, trả lời mọi thắc mắc của bạn và đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. Thegioiphunu.net giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.

Ý kiến của bạn

Quảng cáo
Facebook

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo 1
Quảng cáo1 – DDTM
Quảng cáo 2
Từ khóa tìm kiếm
Close
Kết nối để được chia sẻ nhiều hơn