Cập nhật những xu hướng làm đẹp mới

30/11/-0001

Xu hướng làm đẹp luôn thay đổi hàng ngày, bạn phải luôn cập nhật để không bị “quê mùa”.

Với tất cả chị em phụ nữ ngày nay, nhu cầu làm đẹp trở nên thiết yếu như nguồn dưỡng khí hít thở hàng ngày. Bởi vì làm đẹp không chỉ làm cho bản thân hoàn hảo trong mắt người khác mà còn giúp phụ nữ tự tin hơn trong tình yêu, công việc và cuộc sống.

Việc làm đẹp ngày nay càng thêm rắc rối khi phải phối hợp sao cho hiệu quả giữa tóc, makeup, nail, quần áo, phụ kiện… Và xu hướng làm đẹp luôn thay đổi hàng ngày, bạn phải luôn cập nhật để không bị “quê mùa”.

Năm 2012 hệ thống Vacosi Makeup House ra đời đã đáp ứng gần như đầy đủ nhu cầu làm đẹp của bạn, bao gồm tư vấn, hỗ trợ trang điểm bởi đội ngũ nhân viên đã trải qua các khoá huấn luyện đặc biệt về chăm sóc sắc đẹp.

Cập nhật những xu hướng làm đẹp mới - 1

Nhân viên Vacosi Makeup House trang điểm cho khách hàng

Ngoài ra Vacosi Makeup House còn cung ứng sản phẩm bao gồm mỹ phẩm, dụng cụ trang điểm, nail, tóc… phù hợp cho mọi nhu cầu từ bình dân đến cao cấp, từ người dùng bình thường cho đến chuyên gia makeup.

Cập nhật những xu hướng làm đẹp mới - 2

Sản phẩm đa dạng được trưng bày chuyên nghiệp

Đặc biệt Vacosi Makeup House có các dòng sản phẩm trang điểm chuyên nghiệp và chương trình ưu đãi cho học viên cũng như chuyên gia trang điểm.

Nếu bạn không có thời gian thì chỉ cần 1 click chuột hay 1 cuộc điện thoại, bạn đã có thể chọn được sản phẩm mình cần thông qua website www.vacosi.com và được giao hàng tận nơi.

Vacosi Makeup House cam kết mang đến cho bạn các sản phẩm chất lượng, uy tín, đúng yêu cầu.

Cập nhật những xu hướng làm đẹp mới - 3

Khách hàng lựa chọn sản phẩm tại Vacosi Makeup House

Cập nhật những xu hướng làm đẹp mới - 4

Khách hàng thử sản phẩm tại Vacosi Makeup House

Showroom đầu tiên trong hệ thống Vacosi Makeup House được đặt tại 250A Lý Chính Thắng, P9, Q3, HCM. Với không gian trưng bày chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp với mình.

Theo dự kiến đến cuối năm 2012 hệ thống Showroom của Vacosi Makeup House sẽ có mặt tại: Q1, Q3, Q10, Q. Phú Nhuận TP. HCM. Sang năm 2013 sẽ mở rộng sang các tỉnh thành khác.

Cập nhật những xu hướng làm đẹp mới - 5

Thông tin liên hệ:

Vacosi Makeup House
250A Lý Chính Thắng, P9, Q3, HCM
ĐT: (08) 39.311.105 – (08) 39.311.106
Website: www.vacosi.com
Email: info@vacosi.com – Hot line: 0922 991 996

Ý kiến bạn đọc