Có nên tẩy lông chân không – Chuyên gia tư vấn

08/01/2016

Câu hỏi:

Chân tay em mọc rất nhiều lông, đặc biệt là đến tuổi dậy thì. Trước thì không sao nhưng thường xuyên mặc váy thì ngại lắm. Nhờ chuyên mục Tư vấn giúp em có nên tẩy lông chân không? Giải pháp nào hiệu quả. Em xin cảm ơn. (Phạm Thị Thu Trà, Phú Thọ)

Trả lời

Chào Thu Trà! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thegioiphunu.net. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Có nên tẩy lông chân không?

cao-long

Với những mô tả trên, bạn đang gặp phải tình trạng rậm lông, lông sẫm màu, xoăn… gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ, khiến bạn khó khăn trong việc mặc váy ngắn. Vậy có nên tẩy lông tay chân vĩnh viễn không? Với trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể đi triệt lông.

Giải pháp triệt lông sẽ giúp bạn:

+ Triệt lông vĩnh viễn ở mọi phân vùng khác nhau

+ Không gây đau rát cho da, đảm bảo an toàn tuyệt đối

+ Làn da sáng mịn, cải thiện viêm lỗ chân lông

Nên thực hiện tẩy lông chân bằng cách nào?

Một trong những phương pháp tẩy lông chân tay được chuyên gia cho becgie duc đánh giá cao hiện nay là Diode Laser M3 phiên bản 2016. Đây là phương pháp sử dụng năng lượng đặc biệt, tiêu diệt và cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi lông, triệt lông từ gốc đến ngọn. Với khả năng tự động điều chỉnh năng lượng, phương pháp hạn chế tối đa cảm giác đau rát cho khách hàng.

Hệ thống sóng RF thúc đẩy sự tăng sinh collagen và elastin, hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong, cho làn da trở nên sáng mịn, khắc phục triệt để tình trạng da bị thâm đen sau khi triệt lông.

Trên đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc: Có nên tẩy lông chân không? Thực hiện cách nào thì hiệu quả?

Cảm ơn bạn, chúc bạn sức khỏe, thành công!

Thông tin được tư vấn bởi

Chuyên viên triệt lông Thẩm mỹ viện Đông Á

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc