Dưỡng trắng da mặt với khoai tây cực hot

20/08/2013

Dưỡng trắng da mặt với khoai tây cực hay, cực nhậy đang được nhiều bạn gái áp dụng để có làn da căng mịn, hồng hào. Bạn cũng thử xem nhé!

 

Khoai tây chứa nhiều dưỡng chất như vitamin B1, B2, C, phốt pho… Dùng khoai tây để dưỡng trắng da mặt vừa đơn giản mà lại vô cùng hiệu quả.

Cách 1.

Dưỡng trắng da mặt 1

Dùng nước ép khoai tây thoa lên mặt

Chỉ cần một củ khoai tây, gọt sạch vỏ, thái nhỏ, xay nhuyễn rồi ép lấy nước. Lấy nước ép khoai tây thoa đều lên mặt khoảng 15 phút. Sau đó bạn rửa lại với nước. Rửa mặt bằng nước khoai tây ép hàng ngày, bạn sẽ có làn da trắng hồng.

Cách 2.

Dưỡng trắng da mặt 2

Đắp mặt nạ bằng khoai tây thái lát

Cần một củ khoai tây rửa sạch, gọt vỏ, thái lát mỏng. Bạn đắp những lát khoai tây nên lên mặt trong 15 phút rồi rửa lại bằng nước sạch nhé! Hiệu quả dưỡng trắng da mặt cũng bất ngờ không kém.

Cách 3. 

Dưỡng trắng da mặt 3

Hỗn hợp khoai tây

Cách dưỡng trắng da mặt được nhiều người tín nhiệm nhất là chế biến hỗn hộp khoai tây. Một củ khoai tây đem luộc chín, nghiền mịn, pha với một chút sữa tươi không đường hoặc sữa chua không đường thành một hỗn hợp sền sệt. Thoa hỗn hợp này lên da trong 20 phút sau đó rửa mặt sạch bằng nước ấm.

Dưỡng trắng da mặt 4

Dưỡng trắng da mặt với khoai tây

Bạn có thể làm nhiều rồi cất đi dùng dần. Mỗi tuần thoa hỗn hợp này 2 lần, làn da sẽ trở nên căng mịn, trắng hồng lên từng ngày.

VA.

Ý kiến bạn đọc