Giải đáp thắc mắc “triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu?

05/10/2015

Mình xem thông tin trên mạng thấy nhiều người khen thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những địa chỉ triệt lông hiệu quả trên toàn quốc.Nhưng hiện nay mình vẫn chưa rõ rằng chị phí tại thẩm mỹ viện như thế nào? mình muốn hỏi thế giới phụ nữ xem dịch vụ này có tốt không? và giá bao nhiêu?

>> Dịch vụ triệt lông nách vĩnh viễn

>> Giải pháp tẩy ria mép tại nhà

TRẢ LỜI

Thế giới phụ nữ rất cám ơn bạn đã gửi câu hỏi rất hay về cho chuyên mục giải đáp của chúng tôi. Thắc mắc triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu?” của bạn cũng giống với nhiều khách hàng khác. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser tại thẩm mỹ viện Đông Á có giá cụ thể như sau:

chi-phi-triet-long

Triệt lông vùng kín: 0,6 – 0,8 triệu

Với bảng giá dịch vụ triệt lông vĩnh viễn công nghệ Diode Laser trên đây hy vọng bạn Gia Tuệ đã giải đáp được thắc mắc triệt lông giá bao nhiêu của mình. Hiện nay, công nghệ triệt lông Diode Laser đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á và làm hài lòng nhiều khách hàng.

Cách tẩy lông triệt để bằng Diode Laser là công nghệ tiên tiến nhất của Hoa Kỳ có khả năng triệt sạch các sợi lông từ gốc tới ngọn trong một thời gian ngắn.

Khi điều trị triệt lông vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Đông Á bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu trong nước và nước ngoài thăm khám và điều trị. Với công nghệ điều trị tẩy lông thông minh cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bạn sẽ không còn phải lo lắng về đám “vi-ô-lông” không mong muốn kia. Chỉ với một liệu trình ngắn bạn sẽ có được kết quả như mong muốn.

Như vậy,  bạn đã biết giá triệt lông vĩnh viễn cũng như triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền bằng công nghệ triệt lông an toàn và hiệu quả nhất hiện nay rồi phải không? Công nghệ Diode Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là giải pháp triệt lông cho người Việt.

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc