Những việc cần làm trước khi ngủ để chăm sóc sắc đẹp

30/12/2014

Chăm sóc sắc đẹp không chỉ là cách bạn trang điểm mỗi khi ra khỏi nhà mà hãy làm đẹp toàn diện cho khuôn mặt ngay cả khi bạn ngủ để mỗi khi thức giấc thấy mình đẹp hơn mỗi ngày nhé!

Những việc cần làm trước khi ngủ để chăm sóc sắc đẹp

Dưỡng mi mắt bằng dầu dừa

Dưỡng mi

Sau một ngày làm việc mệt mỏi và phủ lên mình lớp mascara dày hàng mi của bạn cần được sự chăm sóc đặc biệt để khỏe mạnh hơn. Sau khi tẩy trang bạn có thể dùng các sản phẩm dưỡng mi hay dùng dầu dừa chuốt lên mi để có hàng m dày và dài hơn nhé.

Sử dụng Baking soda cho hàm răng trắng sạch

Một hàm răng trắng sạch chắc chắc sẽ giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp. Bạn có thể dùng bột baking soda trộn với kem đánh răng và chải răng trong vòng 1-2 phút mỗi tối sẽ giúp bạn có hàm răng chắc khỏe, sáng bóng không còn mảng bám và hơi thở thơm tho hơn, tránh tình trạng bị sâu răng.

Những việc cần làm trước khi ngủ để chăm sóc sắc đẹp

Đánh răng sáng bóng

Dầu dừa cho mái tóc khỏe mạnh

Dùng dầu dừa để massage tóc mỗi tối đi ngủ và để qua đêm nó sẽ giúp bạn có mái tóc chắc khỏe, bóng mượt vào sáng hôm sau. Bên cạnh đó dầu dừa còn giúp tóc của bạn nhanh dài hơn, tránh chẻ ngọn và khô rối.

Massage da mặt trước khi đi ngủ

Đây là cách tốt nhất giúp máu ở vùng da mặt lưu thông tốt và giúp tình chất dưỡng da thẩm thấu tốt hơn. Dùng kem dưỡng ẩm hay tinh dầu dừa, dầu oliu để massage da mặt giúp da mềm mịn hơn.

Chỉ cần bỏ ra 5-10 phút mỗi tối trước khi đi ngủ để massage mặt bạn sẽ sở hữu được là da mềm mịn và sắng bóng.  Ngoài ra khi sau khi tỉnh dậy vào buổi sáng bạn cũng có thể massage mặt lại một lần nữa để có làn da khỏe đẹp hơn nhé!

Những việc cần làm trước khi ngủ để chăm sóc sắc đẹp

Dưỡng ẩm khủy tay

Sử dụng Vaselin để dưỡng ẩm môi, khủy tay và phần gót chân

Môi, khủy tay, gót chân là vùng da thường chứa nhiều chất sừng của da và chúng cũng cần độ ẩm lớn mỗi ngày. Do đó, trước khi đi ngủ vào buổi tối hãy thoa một lượng vaselin thích hợp vào những vùng trên để chúng không bị khô nẻ và tối màu.

Ý kiến bạn đọc