Lưu ý cần thiết khi thực hiện phun xăm thẩm mỹ

21/12/2015

Công nghệ phun xăm thẩm mỹ ngày này đã rất phát triển, nổi tiếng với không chỉ các chị em tuổi trung niên mà còn với cả các bạn trẻ nữa. Phun xăm thẩm mỹ công nghệ mới sẽ giúp chị em có làn môi căng mọng hay lông mày đẹp mà không cần phải mất thời gian trang điểm, hoàn toàn tự nhiên . Tuy nhiên để hiểu rõ hơn về công nghệ này, chúng ta cùng tìm hiểu những ưu việt của công nghệ phun xăm thẩm mỹ cũng như những rủi ro có thể gặp phải nhé.

Lưu ý cần thiết khi thực hiện phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ cho khuôn mặt đẹp tự nhiên quyến rũ mà không cần trang điểm

Phun xăm môi khiến bạn trông gợi cảm hơn

Phun xăm thẩm mỹ ở Việt Nam thường phổ biến nhất là thực hiện ở môi hoặc phun xăm mí mắt. Hiện nay có 2 phương thức thực hiện là xăm bằng tay hoặc phun bằng máy. Tại các thành phố lớn thì phương pháp phun, xăm môi bằng máy khá phổ biến và mang lại hiệu quả cao hơn vì dễ thao tác, điều chỉnh lớp xăm nông sâu tùy theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thích được làm băng tay để đảm bảo mức độ tinh tế.

Ưu điểm của phun xăm thẩm mỹ:

  • Phun xăm thẩm mỹ giúp chị em có được cặp mày ngài sắc sảo, một đôi môi tươi màu ấn tượng tự nhiên như ý mà không mất hàng giờ ngồi trang điểm.
  • Phun xăm có hiệu quả lâu dài nên chị em sẽ giữ được vẻ đẹp lâu dài mà không cần phải lo lắng làm lại như khi trang điểm.
  • Quá trình thực hiện nhẹ nhàng, không đau đớn và không mất thời gian nghỉ dưỡng.
  • Chi phí hợp lý so với thu nhập của nhiều chị em hiện nay.
Lưu ý cần thiết khi thực hiện phun xăm thẩm mỹ

Cần lựa chọn địa chỉ thực hiện phun xăm thẩm mỹ chuẩn tiêu chuẩn

Những rủi ro có thể gặp phải

  • Tuy rằng phương pháp này thực hiện rất an toàn nhưng công nghệ thẩm mỹ nào cũng tồn tại những rủi ro và phun xăm thẩm mỹ không phải là ngoại lệ.
  • Những rủi ro căn bản xuất phát từ việc thực hiện không an toàn.
  • Do khi thực hiện phun xăm, các mũi kim xuyên trực tiếp vào da nên tiểm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe nếu như sử dụng mũi kim đã qua sử dụng, không tiệt trùng, không đảm bảo an toàn, gây nhiễm trùng tại chỗ xăm: có thể sẽ bị sưng, tấy đỏ kéo dài, chảy máu, nổi mụn, bị tụ mủ là những hậu họa khó lường. Thông thường, nếu chỉ sưng khoảng 2 – 3 ngày thì bạn không cần phải lo lắng quá vì chỗ sưng sẽ tự lành, nhưng nếu môi vẫn sưng sau 1 tuần tiếp đó thì cần đến bác sĩ để được tư vấn, điều trị.
  • Bị dị ứng với mực xăm: Điều này có thể xảy đến nếu cơ sở phun xăm thẩm mỹ lựa chọn các loại mực kém chất lượng để hạ giá thành. Khi đó rất dễ xảy ra tình trạng cơ thể phản ứng với mực xăm, đặc biệt là với những khách hàng có cơ địa nhạy cảm.
Lưu ý cần thiết khi thực hiện phun xăm thẩm mỹ

Hiệu quả thực hiện phun xăm thẩm mỹ

>> Công nghệ phun xam moi dep tự nhiên

Về cơ bản, những rủi ro trên chủ yếu xảy ra ở những cơ sở làm ăn manh múm, chạy theo lợi nhuận trước mắt. Chính vì thế nên khi thực hiện phun xăm thẩm mỹ, các bạn nên chọn những địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm lâu năm. Địa chỉ an toàn đảm bảo thực hiện thành công, an toàn cho bạn nên bạn có thể yên tâm hơn.

Bạn có thể đến thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn và hướng dẫn cắt mí Hàn Quốc để có đôi mắt đẹp tự nhiên nhất nhé.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Ý kiến bạn đọc