Mách bạn cách vẽ mí mắt đẹp chuẩn như sao Hàn

26/05/2015

Muốn kẻ cho đôi mắt đẹp đòi hỏi các bạn gái phải nắm chắc kỹ thuật kẻ mắt. Có nhiều cách để kẻ mắt đẹp, dưới đây là cách vẽ mí mắt đẹp chuẩn như sao Hàn cho bạn gái chúng ta.

Mách bạn cách vẽ mí mắt đẹp chuẩn như sao Hàn

Cách vẽ mí mắt đẹp không khó như bạn nghĩ

1. Cách vẽ mí mắt trên

 Cách vẽ mí mắt đẹp cho mí mắt trên khá đơn giản và dễ thực hiện:

Cách vẽ mí mắt trên thực ra không có gì khó khăn vả. Bạn có rất nhiều cách để thực hiện trang điểm ch mí mắt trên nhưng trước tiên, nàng cần sử dụng kem lót mắt để tạo cho chúng một lớp nền phù hợp đồng thời cũng làn điều kiện để chì kẻ mắt không bị lem ra ngoài.

– Định hướng hình dáng viền mắt kẻ để có được những tư duy rõ ràng nhất về hình ảnh đôi mắt bạn sau khi trang điểm. Tiếp đó, nàng chỉ cần dứt khoát thực hiện một đường kẻ từ phía trong kéo dài ra phía ngoài mi mắt là đã hoàn thành được phân nửa việc trang điểm mắt.

– Tô lại đường kẻ vừa rồi và tùy vào sở thích kết hợp của bạn mà chọn đường kẻ viền mắt dày đậm khác nhau. Mỗi đôi mắt khác nhau còn có các cách định hình dáng mắt riêng nữa. Hãy xác định xem mắt mình thuộc loại nào và những đường kẻ như thế nào là phù hợp rồi thực hiện theo hướng dẫn đó bạn nhé.

– Sau khi hoàn thành cách vẽ mí mắt trên, các nàng đừng quên trang điểm nhấn nhá cho chúng thêm một chút phấn nhũ ngọc trai ngay cạnh đường kẻ để làm nổi bật vẻ đẹp sắc nét của chì kẻ mắt.

Mách bạn cách vẽ mí mắt đẹp chuẩn như sao Hàn

Cách vẽ mí mắt trên khá đơn giản

2. Cách vẽ mí mắt dưới

Để áp dụng thật chuẩn cách kẻ mí mắt đẹp cho mí mắt dưới, bạn phải tuân thủ những quy tắc, kỹ thuật dưới đây:

– Để vẽ mí mắt dưới đẹp tự nhiên. Đây sẽ là lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn tập trung toàn bộ sự chú ý của người đối diện vào hàng mi trên.

– Chải mascara. Đây là xu hướng trang điểm đang rất thịnh hành và được nhiều mỹ nhân Hàn áp dụng. Khi chải mascara cho hàng mi dưới, bạn có thể sử dụng một chiếc thìa nhựa để mực không bị lem nhem ra ngoài.

– Kẻ một đường dứt khoát từ đầu mắt đến đuôi mắt. Đây là kiểu trang điểm cổ điển, vẫn được nhiều chị em áp dụng.

– Hiệu ứng mắt khói. Trước tiên, bạn kẻ một đường chì như bình thường, sau đó sử dụng cây chổi trang điểm nhỏ để làm mờ đường eyeliner. Những cô nàng thích sở hữu đôi mắt mờ ảo, sương khói có thể vận dụng mẹo make-up này.

– Kẻ đậm viền mắt trong. Cách vẽ viền mí mắt này làm cho đôi mắt trông nhỏ hơn nhưng rất ấn tượng và sắc nét.

Mách bạn cách vẽ mí mắt đẹp chuẩn như sao Hàn

Vẽ mí mắt dưới nên dứt khoát để tạo một đường liền mạch

Trên đây là cách vẽ mí mắt đẹp rất đơn giản mà vẫn đem lại hiệu quả cao cho bạn gái, giúp bạn sở hữu được đôi mắt đẹp như ý.

Chúc bạn thành công!

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc