Những “kẻ thù” làm giảm kích cỡ vòng 1 của bạn

23/10/2013

Để có bầu ngực đẹp như ý, bạn gái cần chú ý chế độ ăn uống của mình. Một vài loại thực phẩm là kẻ thù làm giảm kích cỡ vòng 1 mà có thể bạn chưa biết.

 

Giảm kích cỡ vòng 1- 1

1. Cà phê

Cà phê là một trong những thủ phạm làm giảm kích cỡ vòng 1. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, vòng 1 của chúng ta thường có xu hướng teo đi khi sử dụng quá 100g caffein mỗi ngày. Đó là vì trong cà phê có chứa một lượng lớn caffein, đây là chất có tác dụng rất lớn trong việc làm giảm mỡ. Nó khiến cho lượng mỡ – thành phần cấu tạo chính của vòng 1 bị tiêu hao. Ngoài ra, việc uống cà phê còn khiến cho các gene sản sinh mô ngực hoạt động kém hiệu quả.

Giảm kích cỡ vòng 1- 2

2. Trà xanh

Trà xanh chứa ít caffein hơn so với cà phê. Nhưng khi chúng ta sử dụng quá nhiều trà xanh, lượng caffein trong cơ thể sẽ tăng lên rất nhiều. Điều này sẽ dẫn đến mất ngủ và làm cho cơ thể bị mất nước, khiến cho lượng mỡ và nước trên cơ thể bị giảm đi, trong đó có vòng 1.

3.Ớt và các gia vị cay

Trong các loại gia vị như hành, tỏi, gừng, hạt tiêu… và đặc biệt là ớt có chứa hàm lượng lớn chất capsaicin. Đây là chất có khả năng sinh nhiệt và lan tỏa rất lớn. Chính vì thế, nó có tác dụng đốt cháy calo và nhất là các chất béo trong cơ thể, làm giảm kích cỡ vòng 1.

Giảm kích cỡ vòng 1- 3

4. Rượu, bia

Thành phần chính của rượu, bia là cồn. Khi chúng ta uống quá nhiều, cơ thể sẽ bị mất đi một lượng nước lớn. Thậm chí, nó còn làm tiêu hao một lượng mỡ không nhỏ. Đây là nguyên nhân gây ra việc giảm kích cỡ vòng  1.

TH.

Ý kiến bạn đọc