3 kiểu phẫu thuật thẩm mỹ nguy hiểm nhất bạn nên tránh xa

03/11/2014

Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ giúp bạn trở nên đẹp hơn. Tuy nhiên, trong số đó cũng có sự tồn tại một số kiểu phẫu thuật thẩm mỹ nguy hiểm nhất bạn nên tránh xa nếu không muốn tính mạng của mình bị nguy hiểm.

1. Phẫu thuật cắt bỏ xương sườn

Một số người do khung xương rộng khiến vòng hai của họ khá rộng và họ quyết định thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cắt bỏ xương sườn để có vòng eo nhỏ nhắn. Phẫu thuật cắt bỏ xương sườn thường được thực hiện ở xương sườn thứ 11 và 12 tạo nên một vòng hai siêu bé.

Xương sườn số 11 và 12 là hai xương nằm ở vùng bụng chúng có tác dụng  bảo vệ cơ quan nội tạng của bạn ở phía trước. Khi mất đi hai chiếc xương này, cơ quan nội tạng của bạn sẽ mất đi và chúng chỉ được bảo vệ ở phía sau mà thôi.

3 kiểu phẫu thuật thẩm mỹ nguy hiểm nhất bạn nên tránh xa

Bất chấp nguy hiểm cắt xương sườn để có thân hình đồng hồ cát

Một số trường hợp xương sườn số 10 cũng bị loại bỏ theo yêu cầu của chủ nhân để có được một vòng eo siêu nhỏ nhắn. Khi đó nội tạng của bạn mất đi một vòng bảo vệ nữa. Sau khi thực hiện phẫu thuật này bạn ần 1 khoảng thời gian dài (khoảng 6 tháng) nằm bất động để hổi phục. Sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng.

2. Phẫu thuật gọt hàm

Phẫu thuật gọt hàm là hình thức cắt gọt xương hàm giúp hàm thon nhỏ mà hiện nay rất phổ biến ở một số nước Châu Á.

Hình thức này được thực hiện dựa trên sự can thiệp bóc tách các lớp cơ gắn với xương và sử dụng máy mài chuyên dụng để mài xương hàm giúp tạo thành chiếc cằm nhọn.  Phẫu thuật này rất dễ gây nên biến chứng biến dạng, sung huyết thậm chí là tử vong.

3 kiểu phẫu thuật thẩm mỹ nguy hiểm nhất bạn nên tránh xa

Biến chứng gọt cằm

3. Phẫu thuật cắt sửa bàn chân

Những người có bàn chân thô kệch, xấu xí và họ muốn đi cắt sửa bàn chân để có một đôi chân thon, nhỏ nhắn và đáng yêu.

Thông thường dạng phẫu thuật này sẽ là bơm mỡ để đôi chân trở nên bụn bẫm và mượt mà đôi với những bàn chân nhăn nheo và gân guốc. Nhưng ở một số trường hợp có thể sẽ sử dụng hình thức cắt các đốt xương chân vì ngón quá dài để bàn chân có thể đi được những đôi dày lý tưởng. Việc cắt các khớp xương này sẽ ảnh hưởng lớn đến việc nâng đỡ cơ thể của bạn vì bàn chân trở nên yếu ớt.

 

Ý kiến bạn đọc