4 phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đáng sợ nhất của phái đẹp

22:39:05 - 01/07/2014

Để có được vẻ ngoài hoàn hảo nhất, nhiều chị em phụ nữ đã sẵn sàng chịu đựng đau đớn để tiến hành những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đáng sợ sau đây.

1. Phẫu thuật bàn chân

Phẫu thuật bàn chân còn được gọi là phẫu thuật Lọ Lem – đây là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đang rất được ưa chuộng tại Mỹ và Anh.

4 phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đáng sợ nhất của phái đẹp 1

Phương pháp phẫu thuật này bao gồm: phẫu thuật làm thay đổi kích thước chiều dài của ngón chân cái, tẩy bỏ vết ố bẩn ở kẽ ngón chân, bơm mỡ vào gan bàn chân, hút mỡ ngón chân hay cắt bỏ ngón chân út. Tuy nhiên, không phải yêu cầu nào của khách hàng, các bác sĩ cũng đều chấp nhận.

2. Phẫu thuật bàn tay

Để có được bàn tay trẻ trung, mềm mại  như ý muốn, rất nhiều cô gái đã sẵn sàng chi trả số tiền không nhỏ (khoảng 25,5 triệu đồng) để phẫu thuật bàn tay.

4 phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đáng sợ nhất của phái đẹp 2

Các bác sĩ sẽ sử dụng biện pháp tiêm chống lão hóa Juvedem để biến đôi bàn tay gân guốc, nhăn nheo trở nên mềm mại và trẻ trung hơn. Tuy nhiên, mỗi một ca phẫu thuật chỉ có tác dụng trong 9 tháng.

3. Phẫu thuật gọt đầu

4 phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đáng sợ nhất của phái đẹp 3

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ  này đang dần thịnh hành và được nhiều người sử dụng cho dù nghe có vẻ hơi kinh dị. Thông thường những ca phẫu thuật định hình hộp sọ chỉ được sử dụng cho những ai có hộp sọ không hoàn toàn hợp nhất, nhưng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ thì nó còn được dùng cho những ai không hài lòng với hộp sọ của mình.

4. Phẫu thuật môi cười

4 phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đáng sợ nhất của phái đẹp 4

Bên cạnh các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ với môi như: xăm môi, bơm môi thì hiện nay, trào lưu phẫu thuật môi cười đang được giới trẻ Hàn Quốc phát cuồng. Tuy nhiên, rất nhiều người đã biến nụ cười của mình trở thành tượng sáp sau khi tiến hành xong ca phẫu thuật kinh dị này.

loading...

Xem thêm bài viết khác:

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
loading...
Quảng cáo 1
loading...
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm