5 thảm họa phẫu thuật thẩm mỹ kinh hoàng nhất thế giới

15/07/2014

Bộ ngực giả quá khổ, vòng 3 quá lớn, đôi môi dày cộp là những thảm họa phẫu thuật thẩm mỹ kinh hoàng nhất trên thế giới.

1. Bộ ngực giả lớn nhất châu Âu

5 thảm họa phẫu thuật thẩm mỹ kinh hoàng nhất thế giới 1

Beshine hiện đang giữ danh hiệu người phụ nữ có bộ ngực giả lớn nhất châu Âu. Ban đầu, Beshine  chỉ có ý định nâng ngực lên cấp B nhưng sau đó, vì mong muốn sở hữu vòng 1 khủng, cô đã tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ để nâng size vòng 1. Đến nay, bộ ngực của cô đã ở cấp Z. Beshine  chia sẻ rằng, với bộ ngực quá lớn như thế này, cô gặp phải rất nhiều những rắc rối và khó khăn, đặc biệt là về trang phục, thế nhưng cô không hề có ý định phẫu thuật thu nhỏ lại vòng một của mình.

2. Người phụ nữ bơm mông trong suốt 5 năm

5 thảm họa phẫu thuật thẩm mỹ kinh hoàng nhất thế giới 2

Vanity Wonder, 30 tuổi, đang sống ở Mỹ đã không ngần ngại chi 15.000 đô la để tiến hành bơm mông trong suốt 5 năm liền. Đến nay, cô đã sở hữu vòng 3 rất ấn tượng, tuy nhiên Vanity Wonder cũng phải chịu nhiều đau đớn do phẫu thuật thẩm mỹ không an toàn.

3. Người phụ nữ tiêm môi 100 lần

5 thảm họa phẫu thuật thẩm mỹ kinh hoàng nhất thế giới 3

Để có được đôi môi giống với thần tượng của mình, Kristina Rei đã tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ tiêm môi hơn 100 lần và hiện giờ, cô đang giữ danh hiệu người phụ nữ có đôi môi lớn nhất thế giới.  Kristina Rei chia sẻ rằng, cô sẽ tiếp tục bơm môi trong thời gian tới và có thể sẽ tiến hành cả bơm ngực.

4. Cô gái cắt xương sườn để có vòng eo thon gọn

5 thảm họa phẫu thuật thẩm mỹ kinh hoàng nhất thế giới 4

Valeria Lukyanova là một cô gái rất nổi tiếng trên cộng đồng mạng Nga bởi cô sở hữu gương mặt và thân hình giống như búp bê Barbie. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, để có được vẻ đẹp như hiện nay, Valeria Lukyanova đã phải trải qua rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ mà một trong số đó là cắt xương sườn để có được vòng eo thon gọn.

5. Người phụ nữ tiêm hỗn hợp xi măng vào má

5 thảm họa phẫu thuật thẩm mỹ kinh hoàng nhất thế giới 5

Oneal Morris – một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ không có bằng cấp đã tiến hành bơm hỗn hợp xi măng và keo kết dính vào má của Rajee Narinesingh, 48 tuổi đến từ Miami, Florida. Sau ca phẫu thuật này, gương mặt Rajee Narinesingh đã trở nên biến dạng, môi trên phình to, gò má sần sùi.

Ý kiến bạn đọc