Điểm danh 5 thảm họa thẩm mỹ tại Hollywood

22/08/2014

Michael Jackson, Jocelyn Wildenstein hay Donatella Versace là những ngôi sao  đã trở thành thảm họa thẩm mỹ vì quá nghiện dao kéo.

1. Michael Jackson

Điểm danh 5 thảm họa thẩm mỹ tại Hollywood 1

Thời thiếu niên, Michael Jackson sở hữu mái tóc xù, làn da nâu và chiếc mũi to vô cùng đáng yêu nhưng vì chưa hài lòng với vẻ ngoài của mình, Michael Jackson đã chỉnh cho chiếc mũi cao hơn, thậm chí nam ca sĩ còn tiến hành các ca phẫu thuật khác như: lông mày, cằm , má và tẩy trắng da.

2.  Alicia Douvall

Điểm danh 5 thảm họa thẩm mỹ tại Hollywood 2

Người mẫu đến từ Anh được coi là một trong những ngôi sao Hollywood nghiện thẩm mỹ nhất khi cô đã tiến hành đến 350 ca phẫu thuật để có được thân hình chuẩn cùng gương mặt xinh đẹp. Tuy nhiên, sau khi chi số tiền khoảng gần 500 triệu thì Alicia Douvall lại trở thành thảm họa thẩm mỹ với gương mặt sưng phù và vòng một quá khổ, xập xệ.

3. Jocelyn Wildenstein

Điểm danh 5 thảm họa thẩm mỹ tại Hollywood 3

Jocelyn Wildenstein  đã chia tới 84 tỷ đồng để trùng tu lại nhan sắc nhưng bà đã trở thành một thảm họa thẩm mỹ khi tất cả mọi thứ trên gương mặt đều thay đổi hoàn toàn, chúng sở nên sưng phù, nhăn nheo xập xệ và mất cân đối.

4.  Donatella Versace

Điểm danh 5 thảm họa thẩm mỹ tại Hollywood 4

Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng của thương hiệu Versace dường như nghiện thẩm mỹ khi bà đã liên tiếp tiến hành các ca phẫu thuật như: nâng mũi, bơm môi, căng da mặt, tiêm chất độn và botox. Tuy nhiên, bà lại trở thành một thảm họa thẩm mỹ đương đại với gương mặt biến dạng, cứng đờ và mất cảm xúc.

5Jackie Stallone

Điểm danh 5 thảm họa thẩm mỹ tại Hollywood 5

Jackie Stallone đã lọt vào top 10 người phụ nữ xấu nhất thế giới vì đã quá lạm dụng dao kéo. Số lần bà tiến hành thẩm mỹ là không đếm xuể thế nhưng nó không những không giúp bà đẹp hơn mà ngược lại còn khiến bà trở thành một thảm họa.

Ý kiến bạn đọc