Những điều cần biết khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

19/09/2013

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực và những bí quyết có thể giúp bạn có được bầu ngực đẹp tự nhiên và tuyệt đối an toàn đấy!

Lựa chọn kĩ lưỡng

Những điều cần biết khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực 1

Lựa chọn kĩ lưỡng trước khi tiến hành phẫu thuật

Trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, bạn nên tìm hiểu thật kỹ để có những quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn kiểu phẫu thuật nào. Hai loại phẫu thuật thường được sử dụng nhất để làm cho khuôn ngực của bạn thêm đầy đặn và quyến rũ là dùng silicon và saline – cấy ghép mặn. Silicon chiếm đến 69 % số người sử dụng bởi các ưu điểm của nó như: an toàn, cảm giác và nhìn thật hơn nhưng chỉ dành cho phụ nữ từ 22 tuổi trở lên. Còn đối với saline – cấy ghép mặn chi phí rẻ hơn, vết mổ bé hơn và dành cho phụ nữ từ 18 tuổi trở lên. Bạn có thể lựa chọn một trong hai loại phẫu thuật này để tiến hành tùy vào sở thích và điều kiện của bạn.

Khi đến các trung tâm thẩm mỹ để tiến hành nâng ngực, bạn nên quan tâm đến các thủ tục phẫu thuật như: kiểm tra sức khỏe, chọn đường cơ sở tuyến vú, lựa chọn thuốc điều trị và kiểm tra trước phẫu thuật. Bạn cũng nên quan tâm xem bác sĩ tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực cho mình có giấy chứng nhận làm phẫu thuật hay không để đảm bảo an toàn cho mình nhé!

Chăm sóc chu đáo

Những điều cần biết khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực 3

Chăm sóc chu đáo sau khi phẫu thuật nâng ngực

Sau khi phẫu thuật xong, bạn cần đặc biệt quan tâm và chú trọng đến việc chăm sóc vòng một của mình. Bạn tháo băng khi được phép của bác sĩ, đặc biệt hạn chế các hoạt động và phải theo dõi các dấu hiệu căng và đau nhức thường xuyên. Sau khi phẫu thuật 2 – 3 ngày, cứ 1 tiếng bạn đi lại trong 5 phút, băng vết thương và mặc áo ngực hỗ trợ, nên nhớ gọi ngay cho bác sĩ nếu thấy bất cứ dấu hiệu không tốt nào xảy ra nhé! Để việc phau thuat tham my nâng ngực của bạn thành công và có kết quản như bạn mong muốn, bạn nên theo dõi thường xuyên cho đến khi vết thương lành lại và bạn có thể hoạt động như bình thường, bạn cũng  nên đi chụp cộng hưởng từ 2 – 3 năm/lần để theo dõi về tình trạng về vòng một của mình.

TP

Ý kiến bạn đọc