Phương pháp trị mụn hiệu quả Light Skin

12/09/2013

Trị mụn tận gốc, không để lại sẹo, không tái phát và an toàn chính là những gì mà phương pháp trị mụn Blue light mang đến cho bạn đấy!

 

>> Cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất

>> Trị mụn đầu đen bằng công nghệ hiện đại Blue light

 Phương pháp trị mụn hiệu quả Light Skin 1

Làn da sạch mụn , mịn màng

Một làn da đẹp, mịn màng không tì vết là ước muốn của rất nhiều phụ nữ chúng mình. Tuy nhiên, vì nhiều lý do như tác động của thời tiết, môi trường, khí độc hay do ăn các đồ ăn cay, nóng mà chúng ta thường bị mụn, đặc biệt là mụn trứng cá. Nếu các phương pháp trị mụn thông thường như đắp mặt nạ từ trái cây, kem trị mụn, thuốc trị mụn vẫn không giúp bạn cải thiện được làn da mụn thì Oxy – Led chính là giải pháp an toàn dành cho bạn.

Công nghệ quang học Blue light: Thế hệ mới của công nghệ quang học Blue light sử dụng dải ánh sáng xanh có bước sóng đặc biệt, chiếu xạ trực tiếp vào vùng da bị mụn, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn những ổ vi khuẩn ẩn nấp dưới nang lông và biểu bì da, tiêu diệt mụn tận gốc và vĩnh viễn.

Trị mụn

Ánh sáng quang học Blue Light trị mụn tận gốc, triệt để

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Blue Light

– Trị mụn tận gốc, vĩnh viễn: Ánh sáng xanh chiếu xạ trực tiếp phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn ổ vi khuẩn gây mụn, tiêu diệt mụn tận gốc và vĩnh viễn.

– Da sáng mịn, không để lại sẹo: Oxy tươi thẩm thấu vào da giúp thanh lọc da, chống thâm, ngừa sẹo, cung cấp dưỡng chất làm sáng mịn da.

– An toàn tuyệt đối: Ánh sáng Blue Light chỉ tác dụng lên cồi nhân mụn mà hoàn hoàn không ảnh hưởng đến các vùng lân cận, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Kết quả điều trị mụn công nghệ Blue Light

– Xóa sạch 99% mụn trứng cá

– Da láng mịn, trắng hồng tự nhiên

– An toàn tuyệt đối, kết quả vĩnh viễn

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ TMV Đông Á:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Website: http://thammyviendonga.com

Tư vấn & CSKH (24/7): 1900.6499
Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66
Tel:0466.51.44.66
Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Ý kiến bạn đọc