Quan niệm tướng số con gái mắt xếch nói lên điều gì?

24/12/2015

Con gái Á Đông không chỉ có đặc điểm đôi mắt 1 mí phổ biến mà có khá nhiều người cũng mang đặc điểm đôi mắt xếch. Cũng giống như những khuyết điểm mắt khác như mắt 1 mí, những người mang đôi mắt xếch cũng khá tự ti khi người khác nhìn thẳng vào đôi mắt xếch của mình. Vậy con gái mắt xếch thì sao? Cùng tìm hiểu qua về đôi mắt xếch nhé.

Quan niệm tướng số con gái mắt xếch nói lên điều gì?

Con gái mắt xếch thường để lại ấn tượng mắt dữ

Đôi mắt xếch là mắt có phần đuôi mắt có chiều hướng lên trên khiến cho gương mặt không được cân đối và hài hòa. Điều thường thấy là đôi mắt xếch luôn vô tình tạo ra ánh nhìn dữ tợn, thiếu thiện cảm cho người đối diện. Bên cạnh đó, trong nhân tướng học, đôi mắt xếch thường là không tốt vì thế cùng xem trong tướng số, con gái mắt xếch thể hiện điều gì.

Con gái mắt xếch thì sao?

  • Cảm nhận đầu tiên khi mọi người thấy con gái mắt xếch thường thấy họ dữ.
  • Người xưa quan niệm, con gái mắt xếch thường hay bị đa cảm, hướng nội, khó kiềm chế cảm xúc của bản thân nên rất dễ làm hỏng việ
  • Hơn nữa khi gặp khó khăn trong cuộc sống thì họ hay bỏ cuộc và thường không có ý chí vươn lên
  • Đó là lý do mà con gái có mắt xếch không tạo được thiện cảm, ấn tượng với người xung quanh và ít khi nhận được sự tín nhiệm, trọng dụng trong công việc nên khó thành đạt.
Quan niệm tướng số con gái mắt xếch nói lên điều gì?

Thẩm mỹ mắt khắc phục mắt xếch triệt để

Khắc phục mắt xếch thế nào?

  • Dù xét trên khía cạnh thẩm mỹ hay nhân tướng học, thì con gái mắt xếch đều không được đánh giá cao.
  • Chính vì vậy nhiều bạn gái luôn tìm cách để khắc phục và che giấu khuyết điểm này.
  • Trong đó, có nhiều cách trang điểm cho đôi mắt xếchlà biện pháp được các chị em thường xuyên áp dụng, nhằm đánh lừa thị giác của người đối diệ Thế nhưng trên thực tế, trang điểm chỉ có thể đem lại hiệu quả tạm thời và không phải ai cũng phù hợp với phương pháp này.
  • Các chuyên gia Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc – giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện, giúp khắc phục hoàn toàn khuyết điểm đuôi mắt xế
  • Bạn có thể kết hợp loại bỏ da chùng mỡ thừa, nếp rẻ quạt che khuất góc mắt trong và ngoài, mang đến đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp rạng ngờ.
Quan niệm tướng số con gái mắt xếch nói lên điều gì?

Hiệu quả thực hiện cho mắt đẹp như ý

Vậy là con gái mắt xếch  đã biết cách khắc phục nhược điểm này rồi. Tuy rằng phẫu thuật nhấn mí mắt này không khó nhưng sẽ cần có tay nghề bác sĩ thật cao và mắt thẩm mỹ tốt để khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt xếch và mang lại mắt đẹp tự nhiên. Vì thế nếu bạn có ý định phẫu thuật thẩm mỹ mắt to, bạn hãy chọn một địa chỉ thẩm mỹ an toàn như Thẩm mỹ viện Đông Á.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Ý kiến bạn đọc