Tận cảnh quy trình cắt mí mắt tại TMV Đông Á

07:37:07 - 02/02/2016

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình cắt mí mắt được tiến hành theo các bước khoa học, bảo đảm theo đúng chuẩn Hàn Quốc, giúp bạn sở hữu đôi mắt long lanh, hút, đẹp hài hòa, cân đối.

Cắt mí bản chất là giải pháp loại bỏ hoàn toàn tình trạng da chùng, mỡ thừa phối hợp với chỉnh hình mắt, cho đôi mắt đẹp tự nhiên long lanh, lôi cuốn. Đây là 1 trong những dịch vụ đang được nhiều chị em yêu thích . Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình cắt mí mắt được tiến hành theo các bước như sau:
Bước 1: Bác sĩ tiến hành kiểm tra, tư vấn phương pháp thẩm mỹ mắt

cat-mi-o-dau-dep-1

Bác sĩ tư vẫn phương pháp cắt mí mắt phù hợp cho khách hàng

Trong bước này, khách hàng sẽ được các chuyên gia, bác sĩ thăm khám chi tiết, cụ thể, xác định tình trạng mắt (mắt bị sụp mí, có nhiều bọng mỡ, da chùng, mỡ thừa…) để đưa ra chỉ định cho từng trường hợp, khắc phục triệt để các vấn đề về mắt. Đây có thể coi là bước quan trọng, giúp bác sĩ chuẩn đoán chính xác tình trạng mắt mà bạn đang gặp phải.
Bước 2: Đo vẽ, phác thảo nếp gấp mí mới

cat-mi-mat-2

Bác sĩ đo vẽ, phác thảo nếp gấp mí mới

Sau khi đã có cái nhìn tổng quan, bác sĩ bắt đầu tiến hành dùng phương tiện bút chuyên dụng để đo vẽ, phác thảo nếp gấp mí mới, sao cho hài hòa, cân đối với khuân mặt của bạn. Nét vẽ này được coi là 1 trong những nền móng giúp bác sĩ tạo nếp gấp mí sau này.
Bước 3: Tiến hành sát khuẩn, gây tê vùng mí mắt
Trước khi được cắt mí mắt, khách hàng sẽ được sát khuẩn. Điều này sẽ giúp bạn ngăn chặn tối đa sự xâm nhập của vi khuẩn có hại vào vùng mắt trong quá trình thực hành tiểu phẫu. Bạn sẽ được gây tê cục bộ phần mí mắt để không có bất kỳ cảm giác đớn đau, khó chịu nào. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hành dịch vụ cắt mí mắt.

Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt cho khách hàng

cat-mi-mat-41

Bác sĩ tiến hành tiểu phẫu cắt mí mắt cho khách hàng

Tùy thuộc vào từng trường hợp khác nhau, bác sĩ sẽ có những chỉ định cắt mí mắt phù hợp. Sau khi thực hiện xong các thao tác (thích hợp với từng trường hợp riêng) khách hàng sẽ được khâu chỉ thẩm mỹ, chấm dứt quá trình tiểu phẫu.
Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Tham khảo thêm

loading...

Xem thêm bài viết khác:

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
loading...
Quảng cáo 1
loading...
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm