3 kiểu tóc búi đẹp hoàn hảo cho mùa đông

07:00:37 - 14/12/2013

Duyên dáng, dịu dàng và nữ tính chính là những ưu điểm của 3 kiểu tóc búi đẹp mà Phunutoday giới thiệu cho bạn ngay sau đây.

 

1. Tóc búi thắt nút

3 kiểu tóc búi đẹp hoàn hảo cho mùa đông 1

Tóc bút thắt nút thanh lịch

Kiểu tóc búi đẹp này phù hợp với một mái tóc thẳng và có thể sử dụng để tới công sở hay đi dự tiệc đều được. Hãy cùng chúng tôi thực hiện ngay bây giờ nhé!

Bước 1: Bạn chải tóc thẳng mượt, sau đó chia tóc thành 3 phần, 2 phần tóc mỏng ở phía trước và 1 phần tóc dày hơn ở phía sau.

Bước 2: Bạn chia phần tóc ở giữa làm hai phần bằng nhau và bắt đầu thực hiện buộc thắt nút ngay sau gáy. Tùy theo độ dài của tóc mà bạn sử dụng  số nút buộc khác nhau. Sau đó, bạn sử dụng chun để cố định lại tóc cho chắc chắn, khéo léo giấu đi phần đuôi tóc vào bên trong.

Bước 3: Bạn lấy hai lọn tóc ở hai bên quấn vòng quanh búi tóc vừa thực hiện và sử dụng kẹp tăm để cố định lại.

Vậy là bạn đã thực hiện xong kiểu tóc búi đẹp này rồi đấy! Thật đơn giản đúng không?

2. Búi lộn tóc

3 kiểu tóc búi đẹp hoàn hảo cho mùa đông 2

Tóc búi lộn nữ tính

Bạn sẽ vô cùng duyên dáng và nữ tính với kiểu tóc này.

Bước 1: Bạn chia tóc thành 2 lớp rồi sử dụng chun để buộc gọn phần tóc của lớp phía trên giống như kiểu tóc buộc nửa đầu quen thuộc.

Bước 2: Với phần tóc còn lại, bạn buộc thấp ở phía dưới cách nút buộc tóc ở phía trên 10 cm.

Bước 3: Tiếp đó, bạn cài toàn bộ phần tóc phía dưới vào nút buộc tóc phía trên thật khéo léo và dùng ghim để cố định lại cho chắc chắn. Cuối cùng, cài thêm một chiếc nơ nhỏ xinh hay cặp cài tóc để tạo điểm nhấn.

Vậy là xong rồi.

3. Tóc  búi thắt nút xòe

3 kiểu tóc búi đẹp hoàn hảo cho mùa đông 3

Tóc búi xòe sang trọng

Kiểu tóc búi đẹp này phù hợp với những cô nàng yêu thích sự sang trọng và quý phái

Bước 1: Bạn  sử dụng keo xịt tóc rồi chải thật mượt tóc ra phía sau.

Bước 2: Sau đó, bạn buộc toàn bộ phần tóc thấp ra phía sau như buộc đuôi ngựa, đến nút buộc cuối cùng, bạn chỉ kéo 1/3 chiều dài của tóc và giữ lại đuôi để tạo thành nút gập. Bạn quấn phần đuôi tóc còn thừa vòng quanh nút buộc sao cho thật khéo léo.

 Bước 3:Cuối cùng, bạn dùng tay kéo búi tóc xòe ra giống như hình cánh quạt và nhờ sự trợ giúp của keo xịt tóc để tạo nếp cho những lọn tóc lơ thơ xòe ra ngoài.

Trông bạn đã sẵn sàng để đi đự tiệc hay tới công sở rồi.

TP

loading...

Xem thêm bài viết khác:

  • Tóc kết nơ thật xinh

    Kiểu tóc đáng yêu này sẽ giúp bạn trở nên duyên dáng trong mắt chàng đấy! Với mái tóc dài ngang lưng, bạn hãy biến hóa nó thành ...

  • Chăm sóc tóc mùa hè

    Hàng ngày tóc phải chịu các tác động của mùa hè như trời nóng, nắng, oi bức....khiến tóc dễ bị hư tổn và chẻ ngọn. Ngoài ra, tóc còn bị tác động của cơ học và ...

  • Dàn mỹ nhân khoe sắc với tóc vấn

    Tóc vấn dạ tiệc rất sang trọng nhưng cũng dễ khiến người đẹp bị già hơn tuổi. Xuất hiện trong một vài sự kiện diễn ra tại TP. ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
loading...
Quảng cáo 1
loading...
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm