3 kiểu tóc đẹp của Sao được yêu thích nhất

02/01/2014

Tóc xoăn hất vai, tóc tém và tóc rẽ ngôi giữa chính 3 kiểu tóc đẹp của Sao được yêu thích nhất trong năm 2013 vừa qua.

 

Trong năm 2013 vừa qua, chúng ta có thể thấy rất nhiều mỹ nhân Việt đã thay đổi hình tượng của mình nhằm đổi mới bản thân, từ sexy sang ngoan hiền, từ dịu dàng sang cá tính hay nam tính. Và một trong những công cụ giúp biến đổi diện mạo của họ nhiều nhất chính là mái tóc. Vậy đâu là kiểu tóc đẹp của Sao được sử dụng nhiều nhất và được yêu thích nhất trong năm vừa qua? Hãy cũng chúng tôi điểm danh lại ngay sau đây nhé!

1. Tóc lệch hất vai

Kiểu tóc lệch hất vai xứng đáng dành ngôi vị số 1 cho danh hiệu Kiểu tóc được sao sử dụng nhiều nhất. Có lẽ bởi vì nét sang trọng, đẳng cấp cùng với sự dịu dàng và duyên dáng mà kiểu tóc này mang lại đã giúp cho nó được yêu mến đến thế. Mỹ nhân tích cực lăng xê kiểu tóc này nhất chính là Hồ Ngọc Hà, sau đó là đến một loạt các kiều nữ khác như: Thủy Tiên, Tú Anh, Tăng Thanh Hà, Thanh Hằng hay Lý Nhã Kỳ….

3 kiểu tóc đẹp của Sao được yêu thích nhất 1

3 kiểu tóc đẹp của Sao được yêu thích nhất 2

3 kiểu tóc đẹp của Sao được yêu thích nhất 3

2. Tóc tém

Kiểu tóc đẹp của Sao Việt tiếp theo chính là mái tóc tém đầy cá tính và cũng nam tính. Chính kiểu tóc mới mẻ này đã mang lại diện mạo hoàn toàn khác biệt cho những mỹ nhân Việt muốn làm mới mình. Chúng ta có thể kể đến những cái tên nổi bật với kiểu tóc nữ đẹp này trong năm 2013 vừa qua như:  Phương Linh, Hoàng My, Tóc Tiên hay Minh Hằng…

3 kiểu tóc đẹp của Sao được yêu thích nhất 4

3 kiểu tóc đẹp của Sao được yêu thích nhất 5

3 kiểu tóc đẹp của Sao được yêu thích nhất 6

3. Tóc rẽ ngôi giữa

Năm 2013 chính là một năm lên ngôi của kiểu tóc rẽ ngôi giữa khi mà nó xuất hiện ở mọi lúc, mọi nơi, ở mọi lứa tuổi và công việc. Kiểu tóc này có ưu điểm là mang đến cho phái đẹp nét hiền dịu truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Tuy nhiên nó cũng rất kén khuôn mặt. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp kiểu tóc rẽ ngôi giữa tại Vbiz khi hàng loạt các kiều nữ đã lựa chọn nó để xuất hiện trước công chúng. Những cái tên nổi bật với kiểu tóc rẽ ngôi giữa như: Ngọc Trinh, Tăng Thanh Hà, Lý Nhã Kỳ, Angela Phương Trinh. Đây chính là kiểu tóc đẹp của Sao không thể bỏ qua trong năm 2013.

3 kiểu tóc đẹp của Sao được yêu thích nhất 7

3 kiểu tóc đẹp của Sao được yêu thích nhất 8

3 kiểu tóc đẹp của Sao được yêu thích nhất 9

TP

Ý kiến bạn đọc