3 kiểu tóc nữ đẹp giúp bạn trở nên nổi bật trên phố

17:20:23 - 02/04/2014

3 kiểu tóc nữ đẹp sau đây sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp, trendy với mọi set đồ street style trong mùa hè 2014 này.

 

1. Tóc tết lệch

3 kiểu tóc nữ đẹp giúp bạn trở nên nổi bật trên phố 1

Kiểu tóc nữ đẹp đầu tiên giúp chị em phụ nữ trở nên nổi bật và ngọt ngào trên phố chính là tóc tết lệch. Kiểu tóc này chính là điểm nhấn hoàn hảo cho mọi set đồ của bạn. Nữ tính, dịu dàng, ngọt ngào và lãng mạn chính là những gì mà tóc tết lệch mang đến cho bạn. Hơn nữa, kiểu tóc này còn đặc biệt phù hợp với những kiểu mũ hè duyên dáng nữa nhé!

2. Tóc đuôi ngựa đánh rối

3 kiểu tóc nữ đẹp giúp bạn trở nên nổi bật trên phố 2

Tóc đuôi ngựa vẫn là kiểu tóc kinh điển và hoàn hảo dành cho phái đẹp. Cho dù có xuất hiện thêm nhiều kiểu tóc mới lạ đi chăng nữa thì tóc đuôi ngựa cũng không bao giờ trở nên lỗi mốt. Tuy nhiên, nếu bạn đã cảm thấy quá quen thuộc với những kiểu tóc đuôi ngựa thông thường như:  tóc buộc cao hay tóc buộc thấp thì có một cách để mái tóc của bạn trở nên nổi bật và hấp dẫn, đó chính là tóc đuôi ngựa đánh rối. Kiểu tóc nữ đẹp này sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài trẻ trung, cá tính mà vẫn rất dịu dàng.

3. Tóc búi cao

3 kiểu tóc nữ đẹp giúp bạn trở nên nổi bật trên phố 3

Mùa hè rực rỡ chính là thời điểm mà kiểu tóc búi cao lên ngôi chứ không phải là tóc búi thấp, búi trễ hay búi thường. Kiểu tóc búi cao trên đỉnh đầu sẽ ngay lập tức thu hút người đối diện, tạo cho set đồ của bạn nét trẻ trung, tươi mới tuyệt đối. Kiểu tóc nữ đẹp này cũng rất dễ thực hiện và không hề làm mất thời gian của bạn chút nào.

loading...

Xem thêm bài viết khác:

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
loading...
Quảng cáo 1
loading...
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm