phim sex long tieng|phim sex viet nam|jav hd|phim sex

Bật mí mẹo hay giúp bạn biến tóc mỏng thành tóc dày

17:40:09 - 31/03/2014

Nếu bạn luôn cảm thấy tự ti về mái tóc của mình thì hãy áp dụng những mẹo hay giúp bạn biến tóc mỏng thành tóc dày sau đây nhé!

 

1. Luôn để tóc mái

Bật mí mẹo hay giúp bạn biến tóc mỏng thành tóc dày 1

Mẹo hay giúp bạn biến tóc mỏng thành tóc dày đầu tiên chính là luôn để tóc mái. Việc cắt tóc mái không chỉ giúp bạn thêm trẻ trung, xinh đẹp mà còn tạo cảm giác mái tóc bạn trông dày hơn nữa. Vì thế, đừng ngại ngần thay đổi phần tóc mái của mình nhé!

2. Cắt kiểu tóc tạo cảm giác dày hơn

Việc cắt hay tạo kiểu tóc cũng là mẹo hay giúp che đi khuyết điểm về mái tóc mỏng của bạn. Theo các chuyên gia, mái tóc càng ngắn và càng nhiều lớp thì sẽ giúp bạn dễ dàng tạo độ phồng cho tóc và chăm sóc tóc hơn.

3. Sử dụng phụ kiện

Bật mí mẹo hay giúp bạn biến tóc mỏng thành tóc dày 2

Sử dụng phụ kiện tóc chính là mẹo hay giúp bạn biến tóc mỏng thành tóc dày tiếp theo. Các loại cặp hoa, cặp đính đá, băng đô hay cặp tăm sẽ giúp bạn thu hút người đối diện và tránh tập trung vào phần tóc mỏng. Tuy nhiên, bạn không nên lựa chọn những phụ kiện quá to và nặng.

4. Không nên búi tóc hay tết tóc

Việc búi tóc hay tết tóc sẽ khiến cho người khác dễ dàng nhận ra mái tóc mỏng của bạn, vì thế bạn không nên làm hai kiểu tóc này. Thay vào đó, một mái tóc được đánh rối, tóc uốn xoăn nhẹ nhàng hay tóc đuôi ngựa sẽ phù hợp với bạn hơn.

5. Dầu gội khô

Bật mí mẹo hay giúp bạn biến tóc mỏng thành tóc dày 3

Những cô nàng sở hữu mái tóc mỏng thường hay cảm thấy mất tự tin vì mái tóc của mình rất nhanh bị bết dính. Vì thế, mẹo hay giúp bạn biến tóc mỏng thành tóc dày và giúp mái tóc trở nên mềm mượt nhanh chóng chính là sử dụng dầu gội khô. Bạn nên mang dầu gội khô bên mình và tạo kiểu bất cứ lúc nào bạn muốn.

Xem thêm bài viết khác:

  • 3 kiểu tóc nữ đẹp hoàn hảo cho ngày lạnh

    3 kiểu tóc nữ đẹp sau đây sẽ giúp bạn xinh đẹp và duyên dáng trong thời tiết lạnh của những ngày đầu đông. Hãy cùng Phunutoday thực hiện ngay bây giờ nhé!   Thời tiết lạnh của ...

  • Học cách tết tóc vừa đẹp vừa đơn giản

    Cùng học nhanh để tự tết những kiểu tóc thật dễ thương và lộng lẫy nhé các nàng, toàn là những cách tết tóc cực kỳ đơn giản luôn! Tết tóc vốn chẳng xa lạ gì với ...

  • Tóc búi trẻ trung cho nữ công sở

    Kiểu tóc mang đến hình ảnh năng động, hiện đại cho chị em văn phòng. Là sự kết hợp từ tóc tết xương cá và tóc vấn, bạn ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
Quảng cáo 1
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm