Các kiểu tết tóc mái dễ thương

14:32:49 - 06/08/2013

Tóc mái tạo nên sự hài hòa cho tổng thể khuôn mặt, xưa nay bạn đều quen thuộc với các kiểu mái bằng hay mái lệch sao không thử phá cách 1 chút với các kiểu tết tóc mái dễ thương này nhỉ.

Tóc tết đang là trào lưu được các sao châu Á lăng xê nhiệt tình. Tóc tết trở lại với làng thời trang cùng style đậm chất Vintage. Tóc tết làm cho các bạn gái nhìn nữ tính và yêu kiều hơn. Tóc tết không hề khó làm, bạn hoàn toàn có thể phối với các loại trang phục khác nhau, các kiểu trang điểm khác nhau. Từ đi học, đi chơi, đi làm hay dự tiệc tóc tết đều sẽ tạo điểm nhấn hoàn hảo cho mái tóc của bạn. Ngoài kiểu tết đuôi tóc quen thuộc  thì hiện nay bạn cũng có thể lựa chọn tết mái với nhiều kiểu biến hóa đa dạng từ đơn giản đến phức tạp. Các kiểu tết tóc mái  hết sức dễ thương này đều không khó làm chút nào, bạn hoàn toàn có thể tự làm được tại nhà. Chỉ cần  một chút khéo tay là bạn đã có một kiểu tóc mới xinh xắn để đi dạo phố rồi.

Các kiểu tết tóc mái đơn giản thế này bạn hoàn toàn có thể làm khi đi học hoặc đi chơi hay đi chụp ảnh ngoài trời thì tóc tết là một bộ đôi với phong cách Vintage .

 

Tết tóc mái đơn giản

 Kiểu tết tóc mái dễ thương như các bạn Hàn Quốc

 

Tết tóc mái dễ làm

Tết tóc mái làm cho gương mặt bạn có điểm nhấn hơn

 

Tết rủ 1 bên mái

Tết tóc mái nhìn bạn dễ thương hơn

Nếu bạn đang cần có điểm nhấn cho mái tóc khi dự tiệc nhưng lại không muốn chọn những phụ kiện rườm rà thì các  kiểu tết tóc mái cầu kì như thế này là hoàn hảo cho buổi party của bạn.

Tết tóc mái thời trang

Tết tóc mái cũng không khó trang điểm 

 

Tết tóc mai thịnh hành

Tết tóc mái tôn vẻ thanh thoát của gương mặt bạn

Các sao như Ngọc Trinh hay Hồ Ngọc Hà rất ưa thích các kiểu tết tóc mái dễ thương này đấy nhé. Cùng thay đổi phong cách mới cho mái tóc dài quen thuộc nào.

Tết tóc mái ngọc trinh

Tết tóc mái dễ thương như Ngọc Trinh

Tết tóc mái hà hồ

Hà Hồ với tóc tết mái yêu kiều

 

 

Xem thêm bài viết khác:

  • 2 cách đơn giản để tạo kiểu tóc ngắn cực dễ thương

    Nếu như ai đó cho rằng tóc ngắn thật khó tạo kiểu và làm điệu duyên dáng thì có lẽ nên xem xét lại quan điểm của mình sau khi tham khảo những cách tạo kiểu tóc ...

  • Làm đẹp với thời trang tóc

    Làm đẹp là nhu cầu tất yếu của tất cả chị em chúng ta. Nhưng việc lựa chọn địa điểm làm đẹp lại rất quan trọng Lê hair collection là thương hiệu Salon chuyên làm tóc và ...

  • Tự làm tóc đẹp vào mùa khô

    Thời tiết đã dần bắt đầu vào mùa khô hanh, mái tóc của bạn thiếu đi độ ẩm và dẫn đến tình trạng xơ ròn và dễ gẫy. Hãy cùng chúng tôi tự làm tóc đẹp ...

Ý kiến của bạn

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
Quảng cáo 1
dien đan
Từ khóa tìm kiếm