Cấy tóc ở đâu tốt nhất?

01:59:06 - 18/09/2014

Chào chuyên gia! Hiện nay tôi 53 tuổi, bị hói đầu và đã uống rất nhiều loại thuốc kích thích mọc tóc nhưng đều không có hiệu quả. Tôi nghe nói hiện nay có công nghệ cấy tóc mang lại hiệu quả cao. Vậy, tôi có thể cấy tóc ở đâu tốt nhất?

Chào bạn!

Chúng tôi rất vui khi nhận được thư của bạn gửi đến chuyên mục tư vấn của các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Đúng như bạn đã biết, hiện tại phương pháp cấy tóc là phương pháp đang được sử dụng rộng rãi để điều trị chứng hói đầu và rụng tóc, làm dày tóc cho những người tóc mỏng.

Cấy tóc ở đâu tốt nhất?

Hói đầu tôi phải làm sao?

Cấy tóc ở đâu tốt nhất?

Cấy tóc ở đâu tốt nhất? Là câu hỏi đặt ra của rất nhiều người khi muốn sử dụng dịch vụ cấy tóc nhưng lại băn khoăn không biết chọn địa điểm nào, cơ sở y tế, thẩm mỹ viện nào để thực hiện cấy tóc.

Một cơ sở cấy tóc tốt là cơ sở có trang  bị công nghệ cấy tóc hiện đại nhất hiện nay mang lại hiệu quả nhất. Sau khi cấy tóc, tóc mọc nhiều hơn che phủ hết phần thịt trống trước kia mang lại mái tóc dày dặn cho bạn.

Công nghệ cấy tóc bằng tế bào mô sinh học tại Đông Á

Cấy tóc bằng tế bào mô sinh học là công nghệ hiện đại nhất của Hoa Kỳ với kỹ thuật cấy ghép tế bào mô da đầu mang gốc nang tóc đến vùng không có tóc cấy vào đó để “nhân giống” tóc lên. Sau điều trị bạn sẽ sở hữu một mái tóc tự nhiên, chắc khỏe, độ dày của tóc tăng lên đáng kể.

Cấy tóc ở đâu tốt nhất?

Mái tóc dày hơn sau khi được cấy bằng mô sinh học

Công nghệ này có thể áp dụng cho nhiều đối tượng bất kể là nam hay nữ có hiện tượng hói đầu, muốn tăng lượng tóc trên đầu,…đều có thể áp dụng. với những trường hợp khác nhau các chuyên gia sẽ tiến hành cấy tóc khác nhau theo 2 phương pháp kỹ thuật: FUT – cấy tóc từ tế bào da mang chân tóc và FUE – lấy tóc trực tiếp để cấy lên vùng cần cấy.

Khi đến điều trị bạn sẽ được các chuyên gia thăm khám trực tiếp để xác định loại kỹ thuật cần áp dụng cho bạn để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Cấy tóc ở đâu tốt nhất?  Với công nghệ cấy tóc bằng mô sinh học ở Đông Á bạn nghĩ sao? Khi chúng tôi sử dụng phương pháp kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay, mang đến cho bạn hiệu qảu thiết thực nhất. Nếu muốn biết thêm về thông tin kỹ thuật và công nghệ này bạn có thể liên hệ tới Tổng đài 1900. 6499 để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc của mình!

Thân ái!

loading...

Xem thêm bài viết khác:

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
loading...
Quảng cáo 1
loading...
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm