Duyên dáng với những kiểu tóc thẳng đẹp nhất

08:45:54 - 04/09/2013

Những kiểu tóc thẳng đẹp dưới đây sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn cho mùa thu này đấy!

 

Những kiểu tóc thẳng đẹp luôn mang đến cho bạn nét dịu dàng truyền  thống  mà cũng không hề kém phần trẻ trung, hiện đại. Dù là kiểu tóc nào đi nữa thì chúng đều khiến bạn xinh đẹp trong mùa thu này.

1. Tóc thẳng mái ngố

Duyên dáng với những kiểu tóc thẳng đẹp nhất 1

Tóc thẳng mái ngố duyên dáng

Một trong những kiểu tóc thẳng đẹp không thể bỏ qua chính là tóc thẳng mái ngố. Kiểu tóc này luôn chiếm trọn được tình cảm của phái đẹp bởi sự  yêu kiều và một khuôn mặt thon gọn mà nó mang lại. Ngoài việc thả tóc, bạn có thểt buộc đuôi ngựa cao, tết tóc hay búi tóc. Kiểu tóc này khiến bạn thoải mái biến tấu cho những buổi tụ tập, đi chơi hay đến công sở.

2. Tóc ngắn bob sành điệu

Duyên dáng với những kiểu tóc thẳng đẹp nhất 2

Tóc Bob cá tính

Ngoài mái tóc dài quyến rũ, bạn có thể làm đẹp với mái tóc ngắn bob. Mái tóc ngắn này đang được các cô nàng cá tính rất ưa chuộng bởi sự trẻ trung, năng động và  dễ thích nghi với nhiều loại khuôn mặt nữa đấy!

3. Tóc thẳng sấy cụp đuôi

Duyên dáng với những kiểu tóc thẳng đẹp nhất 3

Dịu dàng với tóc thẳng đuôi sấy cụp

Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc ngắn ngang vai và một khuôn mặt bầu bĩnh thì kiểu tóc thẳng đẹp  này sẽ rất hợp với bạn. Mái tóc thẳng có phần đuôi được đánh cụp vào khiến khuôn mặt của bạn thon gọn hơn đồng thời không làm mất đi vẻ đáng yêu vốn có của bạn.

4. Tóc  thẳng rẽ ngôi giữa

Duyên dáng với những kiểu tóc thẳng đẹp nhất 4

Nữ tính với tóc thẳng rẽ ngôi giữa

Tóc rẽ ngôi giữa vẫn chưa hề giảm độ hot và trong mùa thu đông tới này, nó vẫn được xem là một xu hướng được nhiều người ưa chuộng. Kiểu tóc rẽ ngôi giữa rất phù hợp với những cô nàng ưa thích sự nhẹ nhàng và thanh thoát.

Chúc bạn thật xinh trong mùa thu này với những kiểu tóc thẳng đẹp!

TP

Gửi tâm sự và chia sẻ của bạn tới địa chỉ email phunutamsu@gmail.com , chúng tôi sẽ tư vấn, trả lời mọi thắc mắc của bạn và đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. Thegioiphunu.net giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.

Ý kiến của bạn

Quảng cáo
Facebook

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo 1
Quảng cáo1 – DDTM
Quảng cáo 2
Từ khóa tìm kiếm
Close
Kết nối để được chia sẻ nhiều hơn